Làm sao để được duyệt vay trả góp điện thoại thành công tại Hải Phòng?

Để hồ sơ vay trả góp điện thoại có tỉ lệ thành công được duyệt cao, thì hồ sơ của người đi vay phải thật sự "sạch", tức là không nợ xấu. Vậy để việc vay trả góp không gặp khó khăn thì cần những điều kiện gì? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Di động V24h nhé! 


Trước đây việc đi vay và trở thành người mắc nợ là điều không ai mong muốn. Nhưng hiện nay, khi đời sống càng ngày càng phát triển, việc đi vay và trả nợ trở nên dễ dàng hơn. Bất kể là vay từ các ngân hàng nhà nước hay các công ty tài chính tư nhân thì người đi vay cũng được coi là những “thượng đế”.


Tuy nhiên, không phải 'thượng đế" nào cũng dễ chịu, có khi còn gây khó dễ cho hoạt động của bên cho vay. Phải hiểu rằng, việc vay tiền một cách minh bạch, rõ ràng không những có lợi cho bên cho vay mà còn cho chính bản thân người đi vay, tránh được những rắc rối không đáng có.


Hiện nay, khách hàng vay dưới bất cứ hình thức nào cũng có một hồ sơ tín dụng để ghi lại lịch sử quá trình vay tiền và trả nợ. Các thông tin này đều được lưu trữ tại trung tâm thông tin tín dụng CIC dưới sự quản lý của Ngân hàng nhà nước Việt Nam.


Trước khi cho ai vay, công ty tài chính hoặc ngân hàng sẽ phải kiểm tra kỹ thông tin của khách trong kho thông tin CIC. Nếu lịch sử vay mượn không đảm bảo thì người đi vay sẽ khó mà được giải quyết hồ sơ vay.


Vậy để trở thành một người đi vay đáng tin cậy thì cần những gì?


1. Có kiến thức nhất định.


Trước khi quyết định mua trả góp điện thoại Hải Phòng, hãy có sự tìm hiểu kỹ càng các hình thức cho vay, các công ty tài chính hay ngân hàng uy tín và đặc biệt là các hiểu biết về tín dụng. Hiểu được cách thức hoạt động của các loại tín dụng hiện có trên thị trường, người đi vay có thể lựa chọn một cách khôn ngoan nhất, vừa tận dụng được số tiền mình đang có một cách tối đa, vừa hạn chế các khoản chi phí phát sinh không đáng có.


Khi lựa chọn các công ty tài chính cho vay, khách hàng hãy lựa chọn những nơi minh bạch, có chính sách hoạt động rõ ràng, thủ tục xử lý nhanh chóng và tiết kiệm thời gian cho mình khi đi vay.Di động V24h hiện đang liên kết với Home Credit và FE Credit mang tới nhiều hình thức trả góp điện thoại Hải Phòng dành cho tất cả quý khách hàng. Trong đó, chương trình trả góp đồng giá 59k đang được các khách hàng tin tưởng, và sử dụng nhiều nhất. 


2. Hãy đọc kĩ hợp đồng trước khi đặt bút kí


Đồng thời, khi đặt bút ký hợp đồng, hãy đọc kỹ các điều khoản để tránh bỏ sót những thông tin quan trọng như lãi suất trả góp điện thoại , thời gian trả góp điện thoại hàng tháng, thời gian vay, cách thanh toán và chi phí phạt nếu trễ hạn v.v..Nhận thức được tầm quan trọng của hợp đồng, khách hàng sẽ tuân thủ theo đúng những gì đã cam kết. Tránh trường hợp xấu nhất xảy ra, đó là người mua sẽ trở thành "nợ xấu", từ đó, những lần vay tiếp theo sẽ gặp nhiều khó khăn hoặc có thể không thể vay trả góp nữa. 


3. Sự trung thực là điều cần thiết


Nếu lựa chọn hình thức vay thế chấp, hãy lựa chọn các tài sản đảm bảo có giá trị tương đương hoặc lớn hơn khoản vay của mình, vừa tạo sự tin tưởng đối với bên cho vay, vừa tạo áp lực cho bản thân để trả nợ nhanh chóng.


Hình thức vay tín chấp, vay bằng uy tín của bản thân nên khách hàng lại càng phải trung thực trong việc khai các thông tin cá nhân. Không giống như đi xin việc có thể tự tâng bốc bản thân để có một hồ sơ đẹp, hồ sơ vay tín chấp cần sự tự giác và trung thực để bên cho vay có thể tư vấn và tạo điều kiện tốt nhất cho người đi vay. Một người chứng minh được mình có công việc ổn định, nhân thân tốt, có trách nhiệm khi đi vay sẽ luôn được hưởng những ưu đãi từ phía bên kia.


Việc để mất uy tín cá nhân trong việc vay mượn nhất là trong hình thức vay tín chấp có thể để lại hậu quả trong thời gian dài. Khách hàng sẽ bị xếp vào nhóm thường trả nợ trễ hạn, có nợ xấu v.v.. trong thông tin lưu tại CIC. Do đó, khi có nhu cầu vay thêm, có thể sẽ phải chấp nhận lãi suất khoản vay mới cao hơn, có khi còn bị từ chối cho vay.


3. Điều chỉnh tài chính hợp lý


Để việc trả nợ dễ dàng hơn, sau khi vay, khách hàng cần có kế hoạch chi tiêu lâu dài để hoàn trả nợ một cách uy tín. Nếu như bản thân và gia đình còn có nhiều khoản nợ to nhỏ khác nhau, hãy sắp xếp lại theo mức lãi suất, cân nhắc trả các khoản có lãi suất cao trước, không để lãi mẹ đẻ lãi con rồi hình thành nợ xấu. 


Việc trả nợ theo đúng hợp đồng đã ký kết thể hiện uy tín của người đi vay. Cùng với thái độ trung thực và chuyên nghiệp khi vay tiền, chúng ta sẽ trở thành những người đi vay đáng tin cậy.Chúc các bạn mua hàng thành công! 
Tham gia Group công nghệ để thảo luận và giải đáp về các vấn đề liên quan tới V24hchannel và cửa hàng Di động v24h: https://goo.gl/7aFy1r Tham khảo thêm thông tin về khuyến mãi, giảm giá quà tặng: https://goo.gl/DzCF5P : https://goo.gl/k5dWQeThông tin về dịch vụ sửa chữa, giải đáp thắc mắc liên quan tới sửa chữa điện thoại, máy tính bảng: https://goo.gl/WEpNuC
Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone zin số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung) tại Hải Phòng.


Chi tiết:  http://v24h.vn/blogs/quy-dinh-chinh-sach/quy-trinh-tra-gop


Địa chỉ: 214 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng 


☎️ Hotline : 01678.45.9999 - 0225.281.9999


Tư vấn sim : 09831.99999


Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Bình luận

0
V24h.vn back to top