Làm 2 bước sau, nhận ngay iPhone zin tại Hải Phòng

Mua iPhone 5s zin với giá 5.000 VNĐ. LÀ 5.000 VNĐ! Bạn có tin không? Chắc chắn, câu trả lời đều là những cái lắc đầu. Bởi ai dám bán điện thoại với giá "hời như cho" như thế! Nhưng, điều tưởng chừng như "hài hước" ấy lại đang diễn ra ở Di động V24h!


Chắc là iPhone hàng dựng...


Mỗi sản phẩm bán giá đều là iPhone zin. Đó là điều mà chúng tôi đảm bảo. Nếu quý khách hàng phát hiện hàng dựng, chúng tôi tặng máy hoặc đổi luôn máy mới tinh. Di động V24h dù có bán phá giá thì vẫn luôn bán hàng zin, bảo hành mặc định 10 năm phần cứng. 


Các quý khách hàng mua sản phẩm tại Di động V24h còn nhận được rất nhiều ưu đãi. Đặc biệt là trong các sự kiện giảm giá, tri ân của chúng tôi, được diễn ra thường xuyên. Và đặc biệt, quý khách hàng còn được trả góp đồng giá 59k độc quyền Hải Phòng, chỉ có duy nhất ở Di động V24h, tối ưu toàn bộ chi phí khi mua sản phẩm. 


Nhận iPhone 5s với giá 5.000đ là có thật?


Dù Apple đã ra đển dòng iPhone X, có thể trong năm nay còn cho ra mắt iPhone X plus. Nhưng nhiều người dùng không thể phủ nhận những đặc điểm tiện lợi của iPhone 5s. Đặc biệt là sự nhỏ gọn, vừa tay cầm, dễ để vừa trong túi áo, túi quần. iPhone 5s zin phù hợp với những người không thích chạy theo công nghệ. 


Đã có khách hàng nhận iPhone 5s tại Di động V24h chỉ với giá 5.000đ. Thật sự không tưởng. Tất nhiên, nhiều người sẽ nghĩ hẳn là có chiêu trò hay lừa đảo gì ở đây. 


Nhưng hãy tự mình kiểm chứng sự thật tại facebook của bạn Thịnh 

Link Facebook :goo.gl/B8Urcc


Niêm vui và sự hài lòng của khách hàng chính là điều mà chúng tôi mong muốn!


Làm cách nào để nhận iPhone 5s zin?Chỉ với 2 BƯỚC vô cùng đơn giản sau:


Bước 1: THÍCH hoặc THEO DÕI Page Di động v24h để cập nhật thông tin khuyến mãi.


Bước 2: Tham gia vào nhóm Chia Sẻ Miễn Phí Quà Tặng, Khuyến Mãi_Di Động V24h  https://goo.gl/7aFy1r để nhận tiền thưởng và quà tặng


Đợi chờ gì nữa mà không tham gia vào group ngay! Không chỉ có iPhone 5s đâu, còn rất nhiều điều thú vị hấp dẫn khác đang chờ đợi! Người may mắn tiếp theo, không ai khác chính là BẠN đấy! 

 
Tham gia Group công nghệ để thảo luận và giải đáp về các vấn đề liên quan tới V24hchannel và cửa hàng Di động v24h: https://goo.gl/7aFy1r Tham khảo thêm thông tin về khuyến mãi, giảm giá quà tặng: https://goo.gl/DzCF5P : https://goo.gl/k5dWQeThông tin về dịch vụ sửa chữa, giải đáp thắc mắc liên quan tới sửa chữa điện thoại, máy tính bảng: https://goo.gl/WEpNuC
Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone zin số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung) tại Hải Phòng.

 

Chi tiết: http://v24h.vn/blogs/news/tra-gop-tra-gop-dien-thoai-hai-phong

 

Địa chỉ: 


Cơ sở 1: 214 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng 

Cơ sở 2: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

 

☎ Hotline : 01678.45.9999 - 0225.281.9999

 

Tư vấn sim : 09831.99999

 

Youtube Channel: https://goo.gl/b8V5zN


Tham gia Group công nghệ để thảo luận và giải đáp về các vấn đề liên quan tới V24hchannel và cửa hàng Di động V24h: https://goo.gl/7aFy1r

Bình luận

0
V24h.vn back to top