Kiểm tra thời lượng pin một số mẫu iPhone khi nâng cấp lên iOS 14, liệu có được cải thiện và nên nâng cấp không?

Vào ngày 16/9, Apple đã tung ra iOS 14 chính thức đến cho toàn thể người dùng. Hệ điều hành mới này mang đến rất nhiều tính năng và cải thiện hiệu suất thiết bị để mang lại trải nghiệm sử dụng tốt nhất cho người dùng. Tuy nhiên, một câu hỏi được đặt ra rằng: Liệu với nhiều tính năng mới như vậy thì thời lượng pin có bị giảm đi?

 


Theo đó, kênh Youtube iAppleBytes đã thực hiện một bài test để một phần trả lời giúp câu hỏi này của người dùng. Bài thử nghiệm pin được thực hiện thông qua Geekbench trên các thiết bị iPhone SE, iPhone 6s, iPhone 7, iPhone 8, iPhone XR, iPhone 11 và iPhone SE 2020.

 

Kết quả cho thấy, bản cập nhật iOS 14 chính thức đến từ Apple không mang đến cải thiện về thời lượng pin trên các thiết bị này.

Cả 7 mẫu iPhone chạy iOS 14 thực hiện bài test đều cho ra thời gian sử dụng tương đồng như trên phiên bản iOS 13.7. Tuy nhiên, nếu so sánh với iOS 13.4.1 thì thời lượng pin đã có phần bị sụt giảm.

 

Kết quả bài test thời lượng pin
 

Kết quả của bài test thời lượng pin

 

Do đó, nếu bạn đang ở phiên bản iOS 13.7 thì có thể thoải mái nâng cấp lên iOS 14 để trải nghiệm những tính năng mới nhất, còn nếu bạn đang ở phiên bản iOS 13.6.1 thì hãy xem xét kỹ trước khi cập nhật.

Cũng lưu ý với các bạn là iOS 14 chỉ mới được tung ra phiên bản chính thức đầu tiên, Apple sẽ liên tục thực hiện những cải tiến và mang đến nhiều bản cập nhật trong tương lai.

Bạn đã cập nhật iPhone của mình lên iOS 14 chưa? Hãy chia sẻ về trải nghiệm của bạn bên dưới bình luận nhé.
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:"Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/V24hmobile/Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top