Không cần Android, Huawei sẽ ra mắt hệ điều hành mới vào 8 hoặc tháng 9

Người dùng smartphone Huawei có thể sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ khi mà hãng này trình làng hệ điều hành của riêng mình.Theo thông tin mới được phát đi từ trang Global Times, Huawei sẽ phát hành hệ điều hành của riêng mình vào mùa Thu năm nay, tức tháng 8 hoặc tháng 9 này. Báo cáo của Global Times cũng cho biết, hệ điều hành của Huawei sẽ có tên HongMeng OS tại thị trường Trung Quốc. Trong khi ở thị trường quốc tế là Oak OS.

Thông tin từ Global Times đã được xác nhận bởi Richard Yu, CEO mảng sản phẩm tiêu dùng của Huawei cho biết hệ điều hành mới của hãng sẽ được ra mắt vào mùa Thu.

Trước đó theo, Global Times hệ điều hành của Huawei sẽ được phát triển cho smartphone, máy tính, máy tính bảng, smart TV, ô tô, các thiết bị đeo của Huawei.Vào cuối tháng 5 vừa qua, GSM Arena cho biết Huawei đã đăng ký tên hệ điều hành của hãng này với Văn phòng sở hữu trí tuệ của Liên minh châu Âu với những cái tên: Huawei Ark OS, Huawei Ark, Ark và Ark OS vào ngày 24/5 vừa qua.

Chưa rõ chính xác thời điểm ra mắt của hệ điều hành của Huawei cũng như sự sẵn sàng tiếp nhận của người dùng, song Google mới đây đã phát đi một báo cáo với Chính phủ Mỹ về những rủi ro tiềm ẩn của các thiết bị đến từ nhà sản xuất Trung Quốc khi chạy trên hệ điều hành không phải là Android.

Trong đó, Google nêu bật là rủi ro về bảo mật khi mà các thiết bị của Huawei không nhận được những bản cập nhật phần mềm từ hãng này.

Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top