iPhone Xs giá nghìn đô, không sạc nhanh, adapter cổng 3.5mm cũng bị "cắt" luôn

Kể cả khi đã bỏ ra hơn 1000 USD cho iPhone XS, người dùng sẽ vẫn cần mua thêm củ sạc nhanh và thậm chí là cả adapter chuyển đổi sang cổng 3.5mm.
Năm ngoái, iPhone X (cũng như iPhone 8) là thế hệ smartphone đầu tiên của Apple hỗ trợ công nghệ sạc nhanh. Mặc cho mức giá ngàn đô của iPhone X, Apple lại không tặng kèm củ sạc nhanh theo máy, người dùng phải bỏ ra khoảng 74 USD để mua thêm cáp USB-C sang Lightning và adapter 29W. Bước đi này của Apple đã nhận được rất nhiều phản ứng trái chiều từ phía người dùng.iPhone Xs


Và trên iPhone XS mới ra mắt, Apple tiếp tục khiến người dùng phải thất vọng. Mặc dù có giá bán tối đa lên đến 1449 USD cho iPhone XS Max 512GB, Apple vẫn đặt kèm trong hộp một củ sạc với công suất 5W khiêm tốn tương tự như các thế hệ trước. Đây sẽ là một vấn đề đặc biệt lớn với người dùng iPhone XS Max do chiếc máy này sở hữu viên pin dung lượng lớn hơn, vì vậy khi sạc bằng củ sạc 5W sẽ rất lâu.
Khi mà tất cả nhà sản xuất Android đều tặng kèm sạc nhanh trên dòng sản phẩm cao cấp của mình, thậm chí một số còn mang nó lên cả dòng sản phẩm tầm trung, Apple ngày càng cho thấy sự keo kiệt của mình. Không có bất kỳ lý do gì để Apple có thể bao biện cho điều này.
Để khiến mọi chuyện trở nên tệ hơn, Apple cũng không còn tặng kèm adapter chuyển đổi từ Lightning sang 3.5mm nữa. Như vậy, người dùng sau khi mở hộp sẽ không thể nào lập tức kết nối với tai nghe 3.5mm được, mà họ sẽ phải mua thêm một adapter chuyển đổi từ Apple với giá 9 USD. Lưu ý: điều này áp dụng cho không chỉ loạt iPhone XS và iPhone XR mới, mà ngay cả với những mẫu máy đời cũ như iPhone 7 và iPhone 8.
Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.


Chi tiết: http://v24h.vn/blogs/news/tra-gop-tra-gop-dien-thoai-hai-phong


Địa chỉ:


Cơ sở 1: 214 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng 


Cơ sở 1: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng 


☎ Hotline : 01678.45.9999 - 0225.281.9999


Tư vấn sim : 09831.99999


Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN


Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/


Bình luận

0
V24h.vn back to top