iPhone Xr là chiếc smartphone có camera đơn tốt nhất, đạt 101 điểm DxOMark

DxOMark - website xếp hạng và đánh giá chất lượng hình ảnh – video, ống kính, thiết bị di động tích hợp camera mới đây vừa công bố kết quả phân tích chuyên sâu về camera của iPhone XR và đánh giá đây là chiếc smartphone có camera đơn chụp ảnh đẹp nhất hiện nay.


» 5 điểm khác biệt lớn nhất giữa iPhone XR và iPhone XS

» iPhone XR có hiệu năng vượt trội so với các điện thoại Android cao cấp!

» Chỉ với 50.000đ bài toán iPhone không có cổng tai nghe riêng đã được giải mã!!

Hẳn các bạn cũng đã biết iPhone Xr là mẫu điện thoại cao cấp nhưng giá thành lại rẻ hơn so với 2 người anh em Xs và Xs Max, nên hiện iPhoneXr chỉ được trang bị hệ thống camera đơn ở mặt lưng thay vì hệ thống camera kép như của Xs và Xs Max.


iPhone Xr là chiếc smartphone có camera đơn tốt nhất, đạt 101 điểm DxOMark ảnh 1


Về mặt kỹ thuật, iPhone XR được trang bị phần cứng camera cao cấp với cảm biến 12MP 1/2.55 inch, kích thước điểm ảnh 1.4 µm, tiêu cự 26 mm, khẩu độ f/1.8, ổn định màu quang học, tự động lấy nét theo pha và đi kèm đèn flash LED hai tông màu.

Trong bài đánh giá mới nhất của mình, DxOMark đã kiểm tra camera iPhone XR. Thiết bị này ghi được 103 điểm cho phần chụp ảnh và 96 cho khả năng quay video, số điểm tổng cộng là 101 điểm. Với kết quả này, iPhone XR là chiếc smartphone có camera đơn tốt nhất hiện nay. Tất nhiên, muốn biết thiết bị của Apple có giữ vững được danh hiệu này hay không còn phải đợi DxOMark đánh giá camera của Pixel 3/3 XL


iPhone Xr là chiếc smartphone có camera đơn tốt nhất, đạt 101 điểm DxOMark ảnh 2


Với số điểm 103 đã cho thấy chất lượng ảnh chụp của iPhone Xr là không thua kém gì 2 người anh em Xs và Xs Max. Tuy nhiên, với chỉ 1 camera đơn, thiếu ống kính tele đồng nghĩa với khả năng zoom và bokeh của thiết bị cũng hạn chế.Camera của iPhone XR được đánh giá cao về khả năng chụp ảnh tuyệt vời trong mọi điều kiện ánh sáng, dải động rộng và cân bằng hoàn hảo giữa khả năng giảm nhiễu hạt (noise) và giữ các chi tiết của đối tượng chụp. Hệ thống lấy nét tự động (Auto focus) của iPhone XR cũng được đánh giá dẫn đầu trong ngành công nghiệp di động.


iPhone Xr là chiếc smartphone có camera đơn tốt nhất, đạt 101 điểm DxOMark ảnh 3


Về khả năng quay video, iPhone XR đạt được 96 điểm. Nói chung, chiếc điện thoại này có hiệu suất quay video cũng khá giống với XS Max, khi mà nó có dải tần nhạy sáng (dynamic range) khá lớn khi quay video ngoài trời và khả năng tái tạo màu sắc, cân bằng trắng rất tốt. Hệ thống chống rung trên chiếc điện thoại này hoạt động cũng cực kì ổn định, đảm bảo video xuất ra mượt mà và ít bị rung lắc.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 09831.99999

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top