iPhone XR là chiếc iPhone có thời lượng pin tốt nhất từ trước đến nay

Vừa qua, bộ 3 siêu phẩm "iPhone mới" đã được ra mắt và mở bán rộng rãi đến người dùng. Và qua các bài kiểm tra thực tế của bộ 3 iPhone XriPhone Xr và Xs Max đã đưa ra một trong những kết quả hết sức thú vị về "người em út" iPhone Xr đó là "iPhone Xr là chiếc iPhone có thời lượng pin tốt nhất từ trước đến nay".


iPhone Xr Hải Phòng


iPhone Xr là chiếc smartphone có màn hình 6,1 inch độ phân giải 828 x 1.792 pixel cùng mật độ điểm ảnh 326 ppi . So với những dòng điện thoại cao cấp trong tầm giá như Samsung Galaxy Note 9,  iPhone Xs Max... thì có lẽ độ phân giải cũng như mật độ điểm ảnh của iPhone Xr ở mức thấp nhất.


iPhone Xr Hải Phòng.Tuy nhiên cũng nhờ những hạn chế như vậy mà Iphone Xr đã tạo ra một ưu điểm đó là thời lượng pin "cực trâu" vượt mặt các đàn anh, đàn chị trong họ nhà Táo. Về cơ bản, độ phân giải màn hình điện thoại càng cao thì thời lượng pin của thiết bị càng thấp. Do mật độ điểm ảnh trên màn hình thiết bị di động tác động lớn nhất đến thời lượng pin nên độ phân giải tương đối thấp của iPhone Xr sẽ mang đến cho sản phẩm lợi thế không thể phủ nhận về thời lượng pin.Cụ thể theo thông số được Apple giới thiệu, iPhone XR có khả năng duyệt internet lên đến 15 giờ, hoặc 16 giờ xem video. Đó là mức thời lượng pin đáng nể so với bất kỳ chiếc điện thoại thông minh nào hiện có trên thị trường. Khi so với người anh "mắc" hơn của mình là XS Max, iPhone XR vẫn vượt trội về thời lượng pin sử dụng dù có dung lượng pin thấp hơn đáng kể.

Pin iPhone Xr


Bên cạnh đó, thời gian chờ của iPhone XR cũng khá tốt khi có thể đáp ứng mức độ sử dụng vừa phải lên đến hai ngày. Và những điều trên đã khẳng định được rằng IPhone XR là chiếc iPhone có thời lượng pin tốt nhất từ trước đến nay của họ nhà Táo khuyết. 

Di động V24h cung cấp iPhone XR, iPhone XS chính hãng, giá rẻ nhất Hải Phòng, dùng thử 72h miễn phí, không thích hoàn tiền không cần lý do!


Đặt mua iPhone XR tại đây  Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 09831.99999

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top