iPhone XR của Apple làm tăng số lượng người dùng chuyển từ Android sang iOS

Tưởng như iPhone Xr sẽ là một nỗi thất vọng giống như iPhone 5C, nhưng sự thật lại luôn gây bất ngờ. iPhone XR của Apple đang làm tăng số lượng người dùng chuyển từ Android sang iOS. Có vè dần qua năm tháng, iPhone Xr đang càng chứng tỏ được thành công ngoài mong đợi.


» iPhone XR có hiệu năng vượt trội so với các điện thoại Android cao cấp!

» iPhone Xr là chiếc smartphone có camera đơn tốt nhất, đạt 101 điểm DxOMark

» Apple sẽ chưa loại bỏ thiết kế tai thỏ trên iPhone cho đến năm 2020?


Mặc dù có nhiều báo cáo về việc iPhone XR không thành công như mong đợi của Apple, doanh số bán ra thấp và số lượng máy xuất xưởng bị cắt giảm nhiều nhất. Tuy nhiên theo một kết quả nghiên cứu mới từ Consumer Intelligence Research Partners (CIRP), cho thấy mọi thứ có vẻ lạc quan hơn nhiều so với những báo cáo trước đây.

Theo dữ liệu thu thập được trong tháng 11, iPhone XR chiếm 32% doanh số iPhone. Trong khi đó, hai mẫu iPhone Xs và Xs Max chiếm 35% doanh số. Theo đó, iPhone XR chiếm tỷ trọng tương đương với doanh số của các mẫu iPhone trước đây trong tháng đầu tiên mở bán trên thị trường.


di động v24h iPhone XR của Apple làm tăng số lượng người dùng chuyển từ Android sang iOS ảnh 1


Tỷ trọng của từng chiếc iPhone trong tổng số iPhone bán ra tháng 11 hàng năm, theo CIRP.


Đó là một tín hiệu không tệ, mặc dù chúng ta vẫn chưa biết chính xác có bao nhiêu chiếc iPhone đã được bán ra trong tháng 11 vừa qua. Nhưng chí ít cũng có thể thấy rằng iPhone XR không phải là một sự thất bại.

Ngược lại, iPhone XR có thể được coi là một thành công lớn của Apple. Theo báo cáo của CIRP, trong số những chiếc iPhone ra mắt năm nay, iPhone XR đã thu hút nhiều người dùng Android nhất.

Cụ thể, báo cáo cho biết có 16% người mua iPhone mới trong tháng 11 là những người chuyển từ smartphone Android. Con số này trong tháng 11 năm 2017 chỉ là 11%.


di động v24h iPhone XR của Apple làm tăng số lượng người dùng chuyển từ Android sang iOS ảnh 2


iPhone Xr đang dần chứng tỏ được giá trị của mình


Nhà đồng sáng lập Mike Levin của CIRP nhận định rằng chính iPhone XR đã thu hút nhiều người dùng Android chuyển sang iOS. Mặc dù Apple không nói rõ điều đó, nhưng có thể thấy mục đích của việc ra mắt iPhone XR chính là lôi kéo những người dùng smartphone Android.

Apple sẽ không công bố doanh số bán iPhone, do đó việc xác định chính xác có bao nhiêu chiếc iPhone XR đã được bán ra sẽ rất khó khăn. Hiện tại chỉ có thể dựa vào các công ty phân tích thị trường và thu thập dữ liệu, để đánh giá số lượng iPhone bán ra.

Tham khảo: BGRDi động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 09831.99999

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top