iPhone Xr có nên mua hay không?

Mua iPhone XR, một trong 3 iPhone mới ra mắt của Apple, liệu có là một quyết định đúng đắn. Có ý kiến khẳng định đây là chiếc iPhone mà người dùng nên mua nhất vì giá, vì tính năng, hãy cùng đi tìm hiểu lí do qua bài viết dưới đây.


iPhone XR được giới đánh giá ra mắt như một đứa con rơi. Chiếc iPhone XR không mạnh bằng 2 người anh em của mình là iPhone Xs và iPhone Xs Max, với camera đơn và màn hình với độ phân giải thấp hơn. Chiếc điện thoại đã làm khuấy động những lời chỉ trích từ những người đam mê màn hình. Nhưng nó đích thị là cái điện thoại mà công ty muốn chế tạo, và Apple kiểu gì cũng sẽ bán được một số lượng lớn mẫu điện thoại này. Sẽ không có gì là ngạc nhiên nếu như mẫu điện thoại này bán chạy hơn cả những người anh em cao cấp của mình.


iPhone Xr giá rẻ


Mua iPhone XR có nên mua không?

Mặc dù màn hình với độ phân giải cao có thể sẽ khiến nhiều người dùng thích thú hơn, những công nghệ mới như vậy thường là kết quả của mong muốn được nắm thế thượng phong so với đối thủ, thay vì là kết quả của nhu cầu người dùng. Và mặc dù màn hình với độ phân giải cao hay thật đấy, bỏ ra 1000 USD cho một chiếc màn hình đẹp đẽ hơn là không đáng với nhiều người.Chiếc Xr cho thấy một cách tiếp cận người dùng gần hơn cho Apple. Khi chiếc iPhone 8 xuất hiện bên cạnh chiếc iPhone X vào năm ngoái, trông nó như là đồ cổ. Năm nay, khi sánh ngang với iPhone Xs và Xs Max cao cấp, chiếc iPhone XR nói riêng về thiết kế đã không hề bị lép vế, mà lại có giá thành khá là hợp lý.

Nó là chiếc iPhone dành cho đám đông, rẻ hơn, màu mè hơn, đa dạng hơn. Nhiều người cũng đã bắt đầu nhăm nhe lựa chọn màu sắc iPhone XR mà họ muốn mua về.

Với giá 749 USD, nó không phải là một chiếc điện thoại rẻ, nhưng khi cho nó đứng cạnh Xs và Xs Max (với giá 999 USD và 1099 USD), nó trông như một món hời, và đã số những tính năng mà Xr không có sẽ không có tác động đến việc sử dụng hàng ngày của người dùng phổ thông.

Nếu có ý định sở hữu cho mình 1 chiếc iPhone thì mua iPhone XR có lẽ là một lựa chọn hợp lí cho bạn. Chúc bạn tìm được một chiếc điện thoại phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền của mình.


Di động V24h - iPhone XR Hải Phòng giá rẻ nhất, dùng thử 72h miễn phí, không thích hoàn tiền không cần  lý do! 


Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Chi tiết: http://v24h.vn/blogs/news/tra-gop-tra-gop-dien-thoai-hai-phong

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 09831.99999

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/


Bình luận

0
V24h.vn back to top