iPhone XR 2 sẽ trang bị camera kép, sạc ngược không dây, pin lớn hơn

Gần đây, iPhone XI và iPhone XI Max liên tiếp lộ diện, chỉ vài ngày trước, hình ảnh render của bộ đôi iPhone mới này đã xuất hiện. Tuy nhiên, dòng iPhone 2019 có tới 3 chiếc và nhiều người đang nghĩ tới phiên bản iPhone “Xém Rẻ” thế hệ mới. Vậy nó sẽ có những thay đổi gì, chúng ta cùng xem xét trong bài viết này nhé.


Có thêm 1 camera với ống kính tele giống iPhone XS


Trích dẫn thông tin có được bởi các nhà cung cấp Trung Quốc, một lần nữa, họ khẳng định rằng iPhone XR 2 sẽ đi theo bước chân của cả iPhone X và iPhone XS bằng cách tích hợp bộ camera kép mặt sau. Dự kiến những cảm biến trên iPhone XR 2 sẽ tương tự như iPhone XS nhằm có được mức giá tốt hơn. Như vậy, ngoài camera chính thì iPhone XR 2 sẽ đi kèm với 1 ống kính tele, giúp zoom quang, chụp ảnh xóa phông…


di động v24h iPhone XR 2 sẽ trang bị camera kép, sạc ngược không dây, pin lớn hơn ảnh 1


Thông tin chi tiết về bộ camera trên chưa được tiết lộ, nhưng nguồn tin cho biết nó sẽ không có sự nâng cấp lớn. Dự kiến cả 2 camera sẽ có độ phân giải 12MP, trong khi ống kính tele cũng sẽ hỗ trợ zoom quang 2x.

Tuy nhiên, ở mặt trước, iPhone XR 2 sẽ có sự nâng cấp đáng kể, thay vì camera 7MP như trên iPhone XR, iPhone XR 2 sẽ sử dụng cảm biến 12MP sắc nét hơn.


iPhone XR 2 không có cụm camera vuông như trên iPhone XI, nút tắt tiếng mới


Các hình ảnh render của iPhone XI gần đây cho thấy, iPhone XI sẽ có một cụm camera hình vuông lồi lên ở mặt sau. Trong đó sẽ chứa 3 ống kính camera xếp theo hình tam giác, ngoài ra còn có đèn flash LED và micro sau. Tuy nhiên, iPhone XR 2 chỉ dùng camera kép, vì vậy nó sẽ bỏ qua thiết kế như vậy.


iPhone XR 2 sẽ trang bị camera kép, sạc ngược không dây, pin lớn hơn2


Thay vào đó, người ta tin rằng mặt sau của iPhone XR 2 sẽ giống với dòng iPhone XS. Tuy nhiên, cũng giống như iPhone XI, iPhone XR 2 dự kiến ​​sẽ sử dụng một tấm kính duy nhất, phủ lên cả bộ camera kép, vì vậy, nó sẽ không có 1 vòng kim loại bao quanh cụm camera kép như trên iPhone XS.

Ngoài ra, iPhone XR 2 cũng có những chi tiết thiết kế sao chép từ iPhone XI, đó là nút tắt tiếng được thiết kế lại. Trên các mẫu thế hệ hiện tại, Apple sử dụng một công tắc trượt theo chiều ngang, nhưng trên iPhone thế hệ tiếp theo, thành phần này sẽ được thay thế bằng công tắc dọc lấy, cảm hứng từ iPad.


Sạc ngược không dây, đi kèm bộ sạc nhanh trong hộp đựng…


Giống như phiên bản tiền nhiệm, iPhone XR 2 dự kiến ​​sẽ có màn hình LCD 6.1 inch, nhưng lần này nó có thể đi kèm với pin dung lượng 3.089 mAh lớn hơn, giúp tăng thời lượng pin lên mức khá, để so sánh model hiện tại có pin 2.942 mAh.

Bên cạnh đó, đúng như mong đợi từ người dùng, báo cáo hôm nay cho rằng Apple cuối cùng cũng sẽ bỏ bộ sạc 5W được tìm thấy trên các mẫu iPhone hiện tại và thay vào đó là bộ sạc nhanh USB-C 18W. Tuy nhiên, bạn đừng mong có 1 cổng USB-C dưới cạnh iPhone XR 2. Apple rõ ràng đã thử nghiệm loại cổng USB-C cho iPhone, nhưng cuối cùng hãng vẫn lựa chọn cổng Lightning.


iPhone XR 2 sẽ trang bị camera kép, sạc ngược không dây, pin lớn hơn3


Thêm 1 tin vui cho những ai đang mong chờ iPhone XR 2, theo đó, dòng iPhone 2019 cũng sẽ hỗ trợ sạc không dây ngược. Như vậy, chủ sở hữu iPhone mới có thể sạc không dây cho AirPods hay Apple Watch, bạn chỉ cần đặt những thiết bị này lên mặt sau của iPhone mới.

Về ngày ra mắt và giá bán, iPhone XR 2 dự kiến cũng sẽ được ra mắt vào tháng 9, cùng với iPhone XI và iPhone XI Max. Giá bán của các model mới dự kiến cũng giống như thế hệ cũ, khởi điểm từ 749 USD đối với iPhone XR 2, 999 USD cho iPhone XI và 1,099 USD cho iPhone XI Max.
Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top