iPhone X đứng thứ 2 trong danh sách "10 thiết bị hàng đầu năm 2017" của TIME

Gần đây, iPhone X và Apple Watch Series 3 đã cùng nhau tạo được tiếng vang lớn khi lọt vào Top 10 thiết bị công nghệ quan trọng nhất năm 2017 do tạp chí uy tín TIME bình chọn. Rất nhiều sản phẩm ở các lĩnh vực khác nhau đều có mặt trong danh sách này, bao gồm máy chơi game, smartphone, smartwatch, loa thông minh,...



iPhone X và Apple Watch Series 3 là hai đại diện Apple duy nhất lọt vào danh sách của TIME.


Như vậy là iPhone X đã chính thức lên kệ được hơn 2 tuần với rất nhiều ý kiến trái chiều trước những thay đổi quá lớn so với các dòng iPhone tiền nhiệm, không chỉ về phần cứng và thiết kế bên ngoài mà còn cả cách chúng ta tương tác với smartphone nữa. Tuy nhiên, sau khi người dùng trên khắp thế giới đã có cơ hội tận tay trải nghiệm siêu phẩm của Apple, đã đến lúc chúng ta cần nhìn nhận và đánh giá chính xác vị trí của iPhone X trong thị trường công nghệ hiện nay.


Đại diện của TIME cho biết: “Đúng là iPhone X rất đắt, khó dùng khi mới sử dụng, và đa số công nghệ của nó đều đã xuất hiện trên Android từ lâu. Tuy nhiên, màn hình vô cực cùng hệ thống nhận diện khuôn mặt của thiết bị này chắc chắn sẽ đặt ra những tiêu chuẩn mới cho các dòng smartphone tương lai. Ví dụ, bất chấp những lùm xùm gần đây về mức độ bảo mật nhưng FaceID của iPhone X đã được người dùng chấp nhận và sử dụng theo nhiều cách sáng tạo hơn so với hệ thống nhận diện khuôn mặt của Samsung".



"Các ứng dụng bên thứ ba như Snapchat hay Warby Parker đều được hưởng lợi từ tính năng này để tạo ra những chiếc mặt nạ ảo hay những sticker phù hợp với khuôn mặt người dùng. Đó là còn chưa kể đến camera kép cao cấp, pin “khủng”, màn hình lớn nhưng kích cỡ vẫn cực kỳ hợp lý. Tất cả những điều đó đã giúp siêu phẩm kỷ niệm 10 năm iPhone của Apple được lựa chọn trong danh sách này”.

 

iPhone X và Apple Watch Series 3 đã giúp dòng smartwatch của "Táo" trở lại đầy mạnh mẽ.

 

Trong danh sách của TIME, iPhone X được xếp ở vị trí thứ hai, chỉ đứng sau cỗ máy chơi game Nintendo Switch và vượt qua rất nhiều tên tuổi lớn như Samsung Galaxy S8 hay Xbox One X. Điểm đáng chú ý là đối thủ chính của iPhone X là Galaxy Note 8 lại không góp mặt trong danh sách này. Không chỉ iPhone X, một đại diện khác của Apple là Apple Watch Series 3 cũng đã cán đích ở vị trí thứ 9 đầy ấn tượng.

 


TIME cho biết: “Sản phẩm đồng hồ thông minh mới nhất của Apple giúp bạn có thể yên tâm ra ngoài mà không cần mang theo điện thoại. Nhờ hỗ trợ LTE, bạn có thể nhận cuộc gọi và tin nhắn ngay cả khi để chiếc smartphone của mình ở một nơi khác. Apple Watch Series 3 còn sở hữu bộ xử lý nhanh hơn cùng hệ thống đo độ cao nhằm giúp bạn ghi lại các hoạt động cụ thể như số bậc cầu thang mà bạn đã leo được".


"Tuy nhiên, mục đích ra đời của chiếc đồng hồ này không phải là để thay thế hoàn toàn smartphone mà chỉ là mang lại những tiện lợi nhất định khi hoạt động ngoài trời. Nhưng thế cũng là quá đủ sức thuyết phục với người tiêu dùng, đặc biệt là các vận động viên và xứng đánh có mặt trong danh sách của chúng tôi”.

 


Đây không phải lần đầu tiên iPhone X được TIME đánh giá cao đến vậy. Trước đó, TIME cũng từng khẳng định smartphone mới nhất của Apple là 1 trong 25 phát minh đẳng cấp nhất năm 2017. Đây đúng là một dấu mốc tuyệt với và xứng đáng dành cho Apple sau những nỗ lực đổi mới trong thiết kế và sản xuất của họ.


Danh sách "Top 10 thiết bị công nghệ hàng đầu năm 2017" của TIME:


1. Nintendo Switch


2. iPhone X


3. Microsoft Surface Laptop


4. DJI Spark


5. Samsung Galaxy S8


6. SNES Classic


7. Second Generation of Amazon Echo


8. Xbox One X


9. Apple Watch Series 3


10. Sony Alpha A7R III

Bình luận

0
V24h.vn back to top