Iphone trở thành "con cưng" của những người giàu thay vì Vertu

Chiếc điện thoại sang chảnh bậc nhất Vertu đã không còn chỗ đứng. Thay vào đó, giới thượng lưu và người nổi tiếng đã lựa chọn Iphone. 


Từng rất được ưa chuộng...


Vertu được sáng lập vào năm 1998, là một phần của hãng điện thoại Phần Lan - Nokia và bắt đầu ra mắt chiếc điện thoại xa xỉ đầu tiên năm 2002.  


Hãng chuyên sản xuất những chiếc điện thoại dát vàng, kim cương hay bọc da cá sấu có giá ít nhất từ 14.000 USD (hơn 300 triệu đồng). Để chống lại trầy xước và tăng độ sang chảnh, hãng thường sử dụng chất liệu sapphire cho sản phẩm của mình.


Trong hơn 20 năm hoạt động, Vertu đã bán được khoảng nửa triệu chiếc điện thoại.Thương hiệu điện thoại này đã từng "được lòng" rất nhiều người trong giới thượng lưu nổi tiếng, những ngôi sao đình đám như nữ diễn viên Gwyneth Paltrow , Jennifer Lopez và Madonna. Nhiều nhân vật trong giới thượng lưu cũng không ngần ngại việc chi một "núi" tiền cho chiếc điện thoại siêu đắt đỏ này.


...Vẫn vỡ nợ và phải ngừng sản xuất


Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, Vertu không còn nắm bắt được thị hiếu của giới thượng lưu và những người nổi tiếng, những sáng tạo của hãng điện thoại này cũng không nhận được lời khen từ giới công nghệ. 


Những cuộc "đổ bộ" ồ ạt của các thế hệ smartphone và đặc biệt là Iphone đã khiến cho chỗ đứng của thương hiệu điện thoại này "lung lay". 


Apple đã vô cùng nỗ lực, thay đổi và nâng cấp sản phẩm của mình liên tục để đáp ứng tất cả những tiêu chí và mong muốn của khách hàng về một chiếc điện thoại. Iphone khiến cho Vertu mất đi một bộ phận khác hàng vô cùng lớn. Khoản nợ lên tới 165 triệu USD đã thực sự "bức tử" hãng điện thoại này.
Iphone rõ ràng đã trở thành "con cưng" của giới thượng lưu và những người nổi tiếng thay vì những chiếc Vertu xa xỉ nhưng vẫn cần phải thay thế mỗi năm. Những người giàu cũng dễ dàng nạm kim cương hay dát vàng cho chiếc Iphone của họ để nó trở nên khác biệt so với những chiếc Iphone thông thường. 


>> Tại sao lại không sắm ngay một chiếc Iphone cho riêng bạn ngay bây giờ?

Tìm hiểu thông tin chi tiết về Iphone tại đâyBình luận

0
V24h.vn back to top