iPhone 8 và 8 Plus chính hãng Apple sắp được mở bán tại Việt Nam?

Đây quả là tin vui với những người dùng Việt luôn trông đợi hàng chính hãng Apple khi chỉ còn hơn nửa tháng nữa, nhà Táo sẽ chính thức mở bán iPhone 8 và 8 Plus chính thức tại Việt Nam. iPhone 8 và 8 Plus chính hãng Apple sắp trình làng người dùng Việt vào ngày 10.11


Dù đã được mở bán chính hãng ở nhiều quốc gia trên thế giới, nhưng cho tới giờ, bộ đôi sản phẩm mới iPhone 8, iPhone 8 Plus vẫn chưa chính thức mở bán tại Việt Nam. Mặc dù, hàng xách tay và phân phối theo đường không chính hãng đã xuất hiện tại Việt Nam từ khá sớm.


Thế nhưng với thông tin mới nhất khi Apple xác nhận sẽ mở bán iPhone 8 tại Việt Nam vào ngày 10.11.2017 chắc chắn sẽ khỏa lấp được tâm lý của nhiều người hâm mộ dòng điện thoại iPhone đang mong muốn sở hữu một sản phẩm được phân phối chính hãng.Theo lịch trình này, kể từ ngày hôm nay thì chỉ còn hơn hai tuần nữa là iPhone 8 và iPhone 8 Plus sẽ chính thức trình làng người tiêu dùng Việt. Tuy nhiên giá bán chính thức hiện vẫn chưa được tiết lộ.


>> Đã có sim ghép thần thánh mới fix full lỗi độc quyền tại Di động V24h.


Với iPhone 8, Apple quay trở lại với thiết kế kim loại và kính. Chất liệu kính ở mặt lưng iPhone có nhiều ý nghĩa hơn mục đích thẩm mỹ đơn thuần, theo đó nó khiến tính năng sạc không dây mới có trên iPhone có thể hoạt động được. CNET cũng nhận xét chất liệu kính khiến máy đỡ trơn hay thiết kế thân máy cấu thành từ nhôm.Tiếp đó, iPhone 8 Plus cũng là một trong những chiếc điện thoại tốt nhất và đáng mua nhất ở thời điểm hiện tại. iPhone 8 Plus mang trong mình tất cả những tính năng mà iPhone 8 có - bao gồm tính năng sạc không dây, màn hình True Tone cùng với đó con chip Apple A11 Bionic. Người dùng cũng có một thiết bị có màn hình lớn lên tới 5,5 inch, thời lượng pin được cải thiện và đáng chú ý nhất là camera chất lượng tuyệt vời với khả năng zoom quang học 2x.iPhone 7 giảm giá mạnh, người dùng đổ xô mua hàng like new


Càng cận kề ngày iPhone 8, 8 Plus “đổ bộ” chính hãng về Việt Nam, sản phẩm iPhone thế hệ trước như iPhone 7 lại càng giảm giá. Khảo sát ở một số đại lý cho thấy, giá iPhone 7 bản 32 GB likenew giờ chỉ còn niêm yết 11,99 triệu VNĐ, giảm gần 2 triệu VNĐ so với trước đây. Các phiên bản khác của iPhone 7 như bản 128 GB, cũng như  iPhone 7 Plus bản 32 GB và bản 128 GB cũng giảm ít nhất 1 triệu VNĐ.Điều này được lí giải là do iPhone 7 và 7 Plus vẫn có gần như các tính năng cần thiết với người sử dụng và có giá rẻ hơn khoảng 5,6 triệu so với iPhone 8 và 8 Plus (hàng xách tay). Đồng thời mẫu iPhone này cũng vẫn được hỗ trợ nâng cấp phần mềm và có nhiều màu sắc tùy chọn hơn. 
Bình luận

0
V24h.vn back to top