Iphone 8 sẽ đến tay người dùng muộn hơn dự kiến

Siêu phẩm được mong chờ nhất iPhone 8 có thể sẽ "trễ hẹn" với fans của nhà Táo vì những rào cản về mặt kĩ thuật và nguồn cung linh kiện.


Dữ liệu từ các chuỗi cung ứng cho thấy, sản lượng màn hình OLED dùng cho iPhone 8 vẫn chưa đủ để đáp ứng nhu cầu sản xuất. Thị trường nguồn cung OLED đang thực sự bị khủng hoảng. Việc nâng cao sản lượng màn hình OLED vẫn phải mất khoảng từ 1-2 tháng, do đó sẽ ảnh hưởng đến thời gian ra mắt của sản phẩm.


Có thể khách hàng sẽ phải “ngóng” đến giữa tháng 10 hoặc tháng 11 mới có thể mua được iPhone 8 và có thể còn lâu hơn thế.Apple dự kiến sẽ ra mắt 3 mẫu iPhone mới trong mùa thu này là iPhone 7s, iPhone 7s plus và iPhone 8. Nếu như 7s và 7s plus sẽ có thiết kế giống iPhone 7 và chỉ được nâng cấp về cấu hình và thông số kĩ thuật, iPhone 8 sẽ có nhiều cải tiến với màn hình OLED sát cạnh, sạc không dây, tính năng thực tại tăng cường. 


Apple có lẽ không gặp khó khăn gì khi sản xuất iPhone 7s và 7s Plus, nhưng với iPhone 8, tình hình có vẻ "ảm đạm" hơn rất nhiều.


Tin mới nhất từ Deutsche Bank, đối tác gia công iPhone cho Apple là Foxconn, sẽ chỉ đặt hàng sản xuất iPhone 7S và 7S Plus vào mùa thu này mà thôi.


Điều này có thể dẫn đến doanh thu của Apple cũng sẽ bị giảm xuống.


>> Cập nhật những tin tức mới nhất về điện thoại tại đây

Bình luận

0
V24h.vn back to top