iPhone 7 plus zin 128GB giá rẻ tại Hải Phòng

Với một Android Fan thì 1 chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 8 Hải Phòng đã là quá đủ thì với iOS Fan  thì iPhone 7 plus Hải Phòng cũng tương tự như thế.

 

Vì sao iPhone 7 plus Hải Phòng quá toàn diện cho một người dùng?


1. Giá cả

 

Di động V24h Hải Phòng đang bán iPhone 7 plus 128GB zin chỉ từ 13 triệu đồng. So với  chiếc iPhone X Hải Phòng khoảng 24 triệu đồng thì đã là cả một điều đáng suy ngẫm. iPhone X có lẽ dành cho những người thích chạy theo công nghệ mới và thật sự “thừa” tiền, vì iPhone X thực sự là chiếc iPhone cũng như smartphone cao cấp bậc nhất hiện nay. Nếu như bạn đang sở hữu một chiếc iPhone X Hải Phòng thì chắc chắn lo sợ bởi nếu vô tình làm rơi máy, mặt kính vỡ hay màn hình vỡ thì cũng mất hẳn một khoản tiền bằng với giá một chiếc iPhone 6s zin.

 

Nhiều người nói rằng so sánh iPhone 7 plus Hải Phòng với iPhone X Hải Phòng là một điều khập khiễng, bởi cải tiến trên iPhone X gần như là nổi bật và ưu việt. Cho là vậy đi, vậy hãy xét thế hệ iPhone gần với iPhone 7 plus hơn đó chính iPhone 8/8 plus Hải Phòng. Khi so sánh, chúng ta sẽ rút ra một điều đó là iPhone 7 plus zin Hải Phòng với giá chỉ từ 13 triệu là quá hợp lý, bởi nếu mua iPhone 8/8 plus  (khoảng 19 triệu) thì bạn chẳng nhận được sự cải biến xuất sắc nào để chúng ta bỏ tiền ra.


2. Thiết kế


Vẫn thiết kế mặt trước không quá khác biệt so với các dòng iPhone tiền nhiềm, nhưng mặt sau của iPhone 7 plus đã bỏ đi 2 dải ăng ten mất thẩm mĩ, để biến iPhone 7 plus Hải Phòng trở nên vô cùng tinh tế, sang  trọng.

 


Đặc điểm mặt lưng này trên iPhone 8/8 plus không hề thay đổi, chỉ khác là iPhone 8/8 plus Hải Phòng có thêm mặt kính. Nhưng bạn biết đấy, thêm mặt kính chỉ thêm phần lo sợ, lại dễ bám mồ hôi và vân tay. Vậy thì chọn iPhone 7 plus là hợp lý phải không?


3. Hiệu năng

 

Đây là một điểm nhấn sáng giá của iPhone 7 plus zin Hải Phòng, khi chiếc máy này được trang bị một con chip là A10 Fushion với 4 nhân xử lý, cùng với đó 3GB RAM đủ dùng cho người sử dụng. Cấu hình thế này, có thể nói, iPhone 7 plus Hải Phòng sẽ chấp hết các “thể loại” iPhone khác, kể từ iOS 11 trở đi, hoàn toàn có thể chạy mượt mà.

 

Thêm một điểm nữa, viên pin của iPhone 7 plus là 2900 mAh, trong 4 nhân xử lý có 2 nhân tiết kiệm điện, nên người dùng có thể thoải mái chơi game, lướt web, youtube hay xem phim. Tuy không phải là “trùm cuối” như iPhone X Hải Phòng, nhưng iPhone 7 plus có thể coi là 1 con “quái vật” về hiệu năng.


4. Thương hiệu

 

Apple tạo nên một cảm giác sang chảnh cho người dùng. Đương nhiên, sự sang chảnh đó đi kèm với sự đắt tiền. Mà sự đắt tiền lại làm nên đẳng cấp.

 


Hơn nũa, hệ điều hành iOS của iPhone là riêng biệt, không đụng hàng so với tất cả các hãng điện thoại khác  đang sử dụng Android

 

iPhone 7 plus zin 128GB giá rẻ tại Hải Phòng

 


Với tất cả những đặc điểm nổi bật kể trên, iPhone 7 plus xứng đáng là chiếc điện thoại toàn diện nhất cho người tiêu dùng, cực kì đáng sở hữu.

 

Di động V24h đang bán iPhone 7 plus zin 128GB giá tốt tại Hải Phòng, chỉ từ 13 triệu đồng. Đặc biệt, tặng bảo hành 10 năm phần cứng chỉ có duy nhất tại Di động V24h Hải Phòng; cùng với rất nhiều ưu đãi khách. Nhanh tay tham gia chương trình thu iPhone cũ đổi iPhone mới hoặc chương trình trả góp đồng giá iPhone 7 plus zin 128GB để nhận những ưu đãi lớn nhất.
Tham gia Group công nghệ để thảo luận và giải đáp về các vấn đề liên quan tới V24hchannel và cửa hàng Di động v24h: https://goo.gl/7aFy1r Tham khảo thêm thông tin về khuyến mãi, giảm giá quà tặng: https://goo.gl/DzCF5P : https://goo.gl/k5dWQeThông tin về dịch vụ sửa chữa, giải đáp thắc mắc liên quan tới sửa chữa điện thoại, máy tính bảng: https://goo.gl/WEpNuC
Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone zin số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung) tại Hải Phòng.


Chi tiết:  http://v24h.vn/blogs/quy-dinh-chinh-sach/quy-trinh-tra-gop


Địa chỉ: 214 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng 


☎ Hotline : 01678.45.9999 - 0225.281.9999


Tư vấn sim : 09831.99999


Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Bình luận

0
V24h.vn back to top