iPhone 6s nổ tung tại Hà Nội

Video từ camera an ninh của một cửa hàng làm đầu tại Hà Nội đã kịp quay lại cảnh smartphone nhà Táo khuyết nổ tung khiến cho những người có mặt tại đây vô cùng sợ hãi vì tiếng nổ lớn. Hiện đoạn băng này đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.Vụ việc chiếc tai nghe không dây AirPods bỗng nhiên bốc cháy tại Mỹ vẫn chưa kịp lắng xuống thì Apple lại tiếp tục phải đón nhận tin dữ khi một chiếc iPhone 6s phát nổ ở một tiệm salon làm tóc ngay tại Việt Nam.


Thay pin zin giá rẻ tại Hải Phòng 


Video từ camera an ninh của một cửa hàng làm đầu tại Hà Nội đã kịp quay lại cảnh smartphone nhà Táo khuyết nổ tung khiến cho những người có mặt tại đây vô cùng sợ hãi vì tiếng nổ lớn. Hiện đoạn băng này đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.


Vụ nổ được diễn ra tại góc khuất của camera, tuy nhiên người xem vẫn có thể nhìn thấy ánh sáng loé lên cùng ngọn lửa phát ra từ thiết bị cùng lúc một tiếng nổ lớn phát ra. Các nhân viên tại cửa hàng cũng xác nhận đó là vụ nổ từ một chiếc iPhone 6s đang cắm sạc.


Mua cáp sạc zin tại Di động V24h 


Cuối video, ta có thể thấy được "thân xác" còn lại của chiếc iPhone sau tai nạn. Quả bom nổ chậm – chính là viên pin lithium, đã bị cháy rụi gần như hoàn toàn, còn phần thân máy thì màn hình một nơi, nắp lưng một chỗ. Theo những nhân chứng cho biết, viên pin kia vẫn tiếp tục bốc cháy trên sàn và chỉ chịu tắt khi dùng nước để dập.


Đây không phải là lần đầu tiên iPhone phát nổ, trước đó cũng có rất nhiều việc tương tự xảy bởi nhiều nguyên nhân, chủ yếu là do pin bị tác động mạnh từ bên ngoài hoặc người dùng sử dụng bộ sạc hoặc cáp của nhà sản xuất thứ ba, không đảm bảo được chất lượng. Chính vì thế mà các nhà sản xuất nói chung cũng như Apple nói riêng đều khuyến cáo người dùng chỉ nên sử dụng những sản phẩm phụ kiện chính hãng và được chứng nhận an toàn.


Mua iPhone zin giá tốt tại Hải Phòng


Apple vẫn chưa lên tiếng phản hồi hay đưa ra bình luận gì về vụ việc này, tuy nhiên chắc chắn họ sẽ bắt tay đi vào điều tra nguyên nhân. Dẫu vậy, bạn đọc cũng đừng mong chờ những tuyên bố chính thức của gã khổng lồ công nghệ xứ Cupertino về lý do dẫn đến sự cố bởi họ vô cùng kín tiếng về các kết quả.

 Di động V24h - Hệ thống Điện thoại Bảo hành Tốt nhất

- Cam kết iPhone zin -


Địa chỉ: 214 Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng


Hotline: 0167.845.9999 - 0225.281.9999

 

Bình luận

0
V24h.vn back to top