IPHONE 2019 SẼ CÓ 3 PHIÊN BẢN, TAPTIC ENGINE MỚI, ĐƯỢC BỔ SUNG ỐNG KÍNH GÓC RỘNG VÀ VẪN DÙNG CỔNG LIGHTNING

Thời gian qua, chúng ta đã liên tục nhận được các hình ảnh và video rò rỉ về bộ ba iPhone 11, iPhone 11 Max và iPhone 11R sắp được Apple ra mắt. Mới đây nhất, một báo cáo vừa chia sẻ những thông tin khá chi tiết về phần cứng và các tính năng về bộ ba iPhone này.


» Rò rỉ video trên tay bộ ba iPhone 11: Đẹp hơn mong đợi!!!

» Tải về bộ hình nền iPhone trong suốt nhìn xuyên nội thất máy

» Nên mua iPhone XR hay iPhone X trong cùng tầm giá?


IPHONE 2019 SẼ CÓ 3 PHIÊN BẢN, TAPTIC ENGINE MỚI, ĐƯỢC BỔ SUNG ỐNG KÍNH GÓC RỘNG VÀ VẪN DÙNG CỔNG LIGHTNING ảnh 1


Theo trang iPhonehacks, nguồn tin ngày hôm nay cho biết các mẫu iPhone mới sẽ sử dụng chip A13 được đồn đại dựa trên quy trình chế tạo 7nm nâng cao của TSMC. Trong nội bộ, chipset Apple A13 mang tên mã là Cebu và số model T8030.


Không có USB-C


Phù hợp với các tin đồn gần đây, báo cáo ngày hôm nay cho biết iPhone 2019 series vẫn tiếp tục dùng cổng Lightning thay vì chuyển sang USB Type-C như dòng sản phẩm iPad Pro 2018 của Apple.

Trong nội bộ, người kế nhiệm iPhone XS được gọi là D42 (iPhone 2019), trong khi người kế nhiệm iPhone XS Max được gọi là D43 (iPhone 12.5). Người kế nhiệm của iPhone XR được gọi là N104 (iPhone 12.1).


IPHONE 2019 SẼ CÓ 3 PHIÊN BẢN, TAPTIC ENGINE MỚI, ĐƯỢC BỔ SUNG ỐNG KÍNH GÓC RỘNG VÀ VẪN DÙNG CỔNG LIGHTNING ảnh 2


Bộ đôi kế nhiệm iPhone XS và iPhone XS Max sẽ sở hữu màn hình OLED (3x Retina), trong khi người kế nhiệm iPhone XR sẽ có màn hình 2x Liquid Retina. Tất cả chúng đều có cùng độ phân giải như các mẫu máy tiền nhiệm.


Taptic Engine mới


Những chiếc iPhone mới sẽ bị loại bỏ tính năng 3D Touch. Tuy nhiên, trong một nỗ lực để cải thiện phản hồi xúc giác, Apple sẽ sử dụng tính năng Taptic Engine mới, được biết với tên mã “leap haptics”. Đáng tiếc là hiện vẫn chưa rõ Taptic Engine mới sẽ mang đến những cải tiến gì trên thế hệ iPhone 2019.


IPHONE 2019 SẼ CÓ 3 PHIÊN BẢN, TAPTIC ENGINE MỚI, ĐƯỢC BỔ SUNG ỐNG KÍNH GÓC RỘNG VÀ VẪN DÙNG CỔNG LIGHTNING ảnh 4


Camera nâng cấp


Người kế nhiệm iPhone XS và iPhone XS Max sẽ có hệ thống camera ba ở phía sau với các ống kính được đặt trong khung hình vuông và nằm ở góc trên cùng bên trái. Nhìn chung, thiết kế này trông tương tự như những gì chúng ta đã thấy trong các bản render bị rò rỉ cho đến nay. Camera thứ ba được đồn đoán sẽ sử dụng ống kính góc siêu rộng.


IPHONE 2019 SẼ CÓ 3 PHIÊN BẢN, TAPTIC ENGINE MỚI, ĐƯỢC BỔ SUNG ỐNG KÍNH GÓC RỘNG VÀ VẪN DÙNG CỔNG LIGHTNING ảnh 5


Ngoài việc chụp ảnh, Apple cũng sẽ sử dụng cảm biến góc cực rộng để cung cấp một tính năng gọi là “Smart Frame”. Về cơ bản, iPhone sẽ tự động chụp cảnh xung quanh khu vực có khung trong ảnh và video. Người dùng sau đó sẽ có thể điều chỉnh khung và thực hiện các điều chỉnh khác cho nó sau khi chụp ảnh. Tuy nhiên, các bức ảnh chụp thêm này sẽ được lưu giữ trong một khoảng thời gian nhất định và sẽ tự động xóa vì lý do riêng tư.

Chưa hết, camera trước trên iPhone 2019 series cũng sẽ được nâng cấp và hỗ trợ quay video siêu chậm ở tốc độ 120fps.
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top