iPhone 12 bất ngờ xuất hiện ngoài đời với màn hình không notch

Không thấy notch lớn ở trên phía trước màn hình, nhưng iPhone 12 dường như có một nút Home mới ở bên dưới chứa Touch ID.


iphone-12-v24h


Như thường lệ, Apple sẽ giới thiệu iPhone 12 tại sự kiện mùa thu năm nay. Mặc dù còn khá nhiều thời gian, nhưng chúng ta đã thấy được rất nhiều thông tin rò rỉ về loạt sản phẩm mới này. Gần đây nhất là một hình ảnh được slashleaks đăng tải và ghi chú rằng đó là iPhone 12 chưa được công bố.

Theo dữ liệu mà các hình ảnh thể hiện, chúng ta thấy rằng iPhone 12 dường như đến với thiết kế mới mẻ so với loạt iPhone 11 hiện nay. Đáng chú ý nhất là sự biến mất của notch lớn ở phía trên màn hình và sự xuất hiện của một nút Home mới ở bên dưới. Báo cáo không nói về việc Touch ID có quay trở lại không, nhưng nếu có nút Home thật thì Apple chắc chắn muốn tận dụng để sử dụng các công nghệ vân tay trong màn hình.

Phần notch của iPhone 12 trong hình ảnh biến mất có thể khiến người dùng mất đi tính năng Face ID như các mẫu iPhone hiện nay. Tuy nhiên, lợi ích là phần khuyết điểm của màn hình hiển thị sẽ không còn, mang lại trải nghiệm xem hoàn hảo hơn rất nhiều.

Tất nhiên, chúng ta không thể hoàn toàn khẳng định slashleaks đang cung cấp hình ảnh chính xác về iPhone 12 sắp ra mắt của Apple. Vẫn còn nhiều thời gian để biết thêm các thông tin mới hơn về loạt sản phẩm này.
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top