iPhone 11 Pro Max có chất lượng quay video tốt nhất hiện nay

Mới đây, DxOMark - trang web nổi tiếng chuyên đánh giá chất lượng máy ảnh vừa công bố danh sách các smartphone có camera tốt nhất thế giới ở thời điểm hiện tại.


Kết quả cho thấy, chiếc iPhone 11 Pro Max của Apple được đánh giá là smartphone có chất lượng quay video tốt nhất thế giới ở thời điểm hiện tại.


iPhone 11 Pro Max quay video tốt nhất


Theo DxOMark, iPhone 11 Pro Max ghi được điểm quay video rất ấn tượng là 102. Điểm số này có được là nhờ điện thoại này được Apple trang bị hàng loạt tính năng cao cấp.

Để bắt đầu, iPhone 11 Pro Max có thể quay video 4K ở tốc độ 60 khung hình/giây với gam màu rộng từ hệ thống 3 camera sau, bao gồm cảm biến chính 12MP, ống kính góc siêu rộng và camera tele - biến nó thành điện thoại thông minh duy nhất trên thế giới có khả năng làm như vậy.

Hơn nữa, camera chính của iPhone 11 Pro Max còn có thể quay video với dải tương phản động (dynamic range) mở rộng ở cài đặt 4K@60fps, điều mà hiện tại, không có flagship Android nào khác có được. Ngoài ra, người dùng cũng có được quay video chuyển động siêu chậm 240fps ở độ phân giải Full-HD.

Theo sau iPhone 11 Pro Max trong thử nghiệm là chiếc Mi CC9 Pro Premium Edition mới ra mắt gần đây của Xiaomi. Thậm chí, nó còn đạt 102 điểm trong bài kiểm tra của DxOMark. Ở vị trí thứ ba, thứ tư và thứ năm là Google Pixel 4, Samsung Galaxy Note 10+ 5G và Samsung Galaxy S10 5G.
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top