iPhone 11 Pro có 4 phiên bản màu sắc, nên lựa chọn màu nào?

iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max đã ra mắt và nhìn chung ngôn ngữ thiết kế khá giống iPhone Xs nhất là ở mặt trước.


iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max sử dụng mặt lưng kính mờ, cụm camera 3 thiết kế liền mạch với mặt lưng và các tùy chọn màu mới đẹp mắt. Tuy nhiên, nếu bạn bối rối không biết chọn màu sắc nào cho iPhone 11 Pro thì hãy tham khảo thông tin bên dưới nhé!


iPhone 11 Pro


Nhắc lại để bạn nhớ một số phiên bản màu sắc của iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max, có tất cả bốn phiên bản màu sắc gồm: Vàng, Xám không gian, Bạc và Xanh bóng đêm.


1. Xám không gian


Hẳn bạn còn nhớ iPhone 7 có phiên bản mặt lưng kính mờ Space Gray và trên dòng iPhone 11 Pro cũng giống hệt như thế. Nếu bạn yêu thích iPhone 7 xám không gian thì chắc chắn bạn cũng sẽ thích iPhone 11 Pro màu xám.


iPhone 11 Pro


Bạn nên lưu ý rằng phần camera vẫn có lớp sơn bóng nên màu sắc sẽ có phần tương phản so với khu vực mặt lưng. Điều này đều được áp dụng đối với tất cả các tùy chọn màu sắc của iPhone 11 Pro.

iPhone 11 Pro Xám không gian có nét đẹp gì đó rất bí ẩn, ma mị nhưng cũng không kém phần lịch lãm.

Mặt kính mờ giúp mang đến cho iPhone 11 Pro một vẻ ngoài mới mẻ nhưng chẳng may bị trầy xước thì thực sự mặt lưng sẽ khá tệ.


2. Xanh bóng đêm


Đây là một phiên bản màu sắc mới mà Apple phát hành trên dòng iPhone 11 Pro. Màu xanh bóng đêm này giống với màu xanh trong lực lượng quân sự nhưng trông ưa nhìn và độc đáo.


iPhone 11 xanh nửa đêm


Nếu bạn thích mang chiếc iPhone mới không đeo ốp lưng và muốn để người khác biết được rằng bạn đang sử dụng iPhone 11 hoặc iPhone 11 Pro, màu Midnight Green mới này là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.


3. Vàng


Mặt lưng màu vàng mờ của iPhone 11 Pro trông rất giống với iPhone Xs màu vàng của năm 2018. Nếu bạn thích một chiếc iPhone màu vàng nhạt không quá đậm, rực rỡ thì nên chọn phiên bản.


iPhone 11 Pro


Trong khi các màu Xám không gian và Đen bóng đêm hơi tối một chút thì màu vàng lại trông rất sáng cho chúng ta cảm giác phấn khởi, tươi mới.


4. Bạc


Màu bạc trên dòng iPhone 11 Pro thực sự trông rất sáng, nếu bạn đã bỏ lỡ sử dụng phiên bản iPhone màu trắng trong nhiều năm thì đây là màu bạn sắc nên chọn. Trên thực tế, khi ra ngoài ánh sáng mặt trời logo Apple sẽ rất khó có thể nhìn thấy vì mặt lưng của phiên bản màu bạc rất sáng và mang vẻ đẹp thuần khiết.


iPhone 11 Pro bạc


Nếu mình được lựa chọn giữa bốn tùy chọn màu sắc của dòng iPhone 11 Pro, thì mình sẽ lựa chọn phiên bản Đen bóng đêm và Xám không gian. Còn bạn thì sao, bạn sẽ lựa chọn màu sắc nào? Mời chia sẻ quan điểm ở bên dưới nhé!


Đặt gạch iPhone 2019
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top