iOS 14: Rò rỉ thêm nhiều điều thú vị khác trước thời điểm ra mắt

iOS 14 sẽ đến trong thời gian tới và lúc này rất nhiều tính năng mới, thú vị đã dần được hé lộ.


1. Giao diện mới cho màn hình chínhMàn hình chính của iPhone có thể sẽ có giao diện mới. Giờ đây, thay vì để các ứng dụng của bạn ở chế độ xem dạng lưới, bạn sẽ có một trang bổ sung sẽ hiển thị tất cả các ứng dụng của bạn trong danh sách tương tự như trên Apple Watch. Ngoài ra, sẽ có một loạt các tùy chọn bao gồm sắp xếp theo các ứng dụng có thông báo đang chờ xử lý và các ứng dụng bạn đã sử dụng gần đây. Thậm chí  màn hình chính mới này cũng có thể có các đề xuất Siri sẽ hiển thị cho bạn các ứng dụng bạn có thể muốn sử dụng, dựa trên vị trí của bạn hoặc thời gian trong ngày.


2. Ứng dụng Apple TV FitnessMột rò rỉ khác từ 9to5Mac cho thấy một ứng dụng tập luyện của Apple TV. Ứng dụng này hiện có tên mã là Seymour. Báo cáo cho biết ứng dụng này sẽ cho phép bạn tải xuống các thói quen tập luyện và nó sẽ hướng dẫn bạn sử dụng Apple TV. Ứng dụng này cũng sẽ đồng bộ hóa với Apple Watch của bạn và cũng sẽ tích hợp Apple Music để bạn có thể nghe nhạc yêu thích trong khi làm việc hay tập luyện.


3. Phản hồi Haptic mớiMột tính năng haptic mới sẽ được báo cáo là sẽ có mặt trên bản cập nhật iOS 14, nhưng thay vì phản ứng với cảm ứng của bạn, nó sẽ cảnh báo người dùng về những tiếng ồn xung quanh họ. Điều này là để cung cấp khả năng tiếp cận tốt hơn cho những người bị mất thính lực. Tính năng này sẽ cho phép iPhone "nghe" những âm thanh như chuông báo cháy, còi báo động, chuông cửa,.... Sau đó, nó sẽ cảnh báo người dùng iPhone bằng haptics. Ngoài ra, iOS 14 cũng sẽ mang đến sự hỗ trợ mới cho camera của iPhone có thể phát hiện cử chỉ tay.


4. Kiểm tra và đo lượng Oxy trong máuApple Watch đã được chứng minh là một người bạn đồng hành tuyệt vời để bảo vệ sức khỏe cho bạn. Nó có thể giúp bạn giảm cân và thậm chí cứu mạng trong một số trường hợp khẩn cấp. Bây giờ, Apple có thể nghĩ đến việc thêm một tính năng hữu ích khác đó là tính năng phát hiện oxy trong máu mới ngay trên Apple Watch. Đây là một tính năng quan trọng có thể giúp người dùng thường xuyên và thậm chí các vận động viên giữ lượng oxy trong máu ở mức bình thường. Điều quan trọng cần lưu ý là nó sẽ chỉ có trong Apple Watch Series 6. Bên cạnh tính năng mới thú vị đó, Apple cũng đang gợi ý về các tính năng hữu ích khác như theo dõi giấc ngủ đến với iOS 14.


6. Tính năng iMessage mới


Một báo cáo khác nói rằng iMessage cũng sẽ nhận được một bản cập nhật quan trọng khi iOS 14 được phát hành. Đầu tiên, iMessage sẽ nhận được một hệ thống "Mentions" cho phép mọi người trong nhóm trò chuyện gắn thẻ một người cụ thể bằng cách thêm tên của họ sau khi sử dụng dấu @. Điều này sẽ có ích trong các cuộc trò chuyện nhóm với một số lượng lớn người vì nó sẽ cung cấp cho bạn các đề xuất tên dựa trên danh bạ của bạn.Một tính năng thú vị khác dường như sẽ đến với iMessage là khả năng đánh dấu tin nhắn cuối cùng bạn nhận được từ một cuộc trò chuyện nhóm là chưa đọc. Nếu bạn không muốn xử lý một tin nhắn tại bất kỳ thời điểm nào, bạn có thể đánh dấu nó là chưa đọc để bạn vẫn có ứng dụng nhắc nhở bạn mở nó. Cuối cùng, tính năng cuối cùng được thêm vào là khả năng "rút lại" tin nhắn. Sau khi bạn rút lại, một thông báo sẽ xuất hiện cho mọi người biết tin nhắn đã bị xóa. Chúng tôi không biết liệu iMessage sẽ cung cấp cho bạn một khoảng thời gian giới hạn để xóa hoặc rút lại tin nhắn giống như Whatsapp hay không, nhưng nó sẽ cực kỳ hữu ích trong nhiều tình huống.
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top