iOS 14 có thể cho phép dùng thử ứng dụng mà không cần cài đặt

Theo một phát hiện mới từ bản cập nhật nội bộ của iOS 14, Apple đang phát triển một tính năng mới cho phép người dùng tương tác với ứng dụng của bên thứ ba mà không cần cài đặt chúng.Cụ thể, sau khi tìm hiểu sâu vào bản thử nghiệm nội bộ của iOS 14, 9to5mac nhận thấy một đoạn API mới được gọi là “Clip” trong hệ điều hành di động tiếp theo Apple sẽ cho phép người dùng quét mã QR được liên kết với một ứng dụng và sau đó tương tác với nội dung từ ứng dụng đó thông qua thẻ hiện trên màn hình. 

Được biết, thẻ sẽ hiển thị các tùy chọn để tải xuống phiên bản đầy đủ của ứng dụng từ App Store hoặc để mở nội dung trong ứng dụng nếu nó đã được cài đặt.

Giới thạo tin cho rằng, tính năng mới này rất giống với tính năng Slices trên Android, khi đưa ra một phần ứng dụng trong kết quả tìm kiếm và trong Google Assistant, hay cũng tương tự như tính năng Instant Apps của Android, khi giúp người dùng có thể tải trước một phiên bản thu nhỏ của ứng dụng bằng cách chạm vào đường link.
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top