iOS 14.2 tiết lộ iPhone 12 sẽ không được trang bị kèm tai nghe EarPods

Đã có rất nhiều tin đồn cho rằng Apple sẽ không trang bị kèm tai nghe EarPods và bộ nguồn trong hộp iPhone 12, một đoạn mã trên iOS 14.2 càng khẳng định điều đó.Trong iOS 14 và các phiên bản iOS trước đó, có đề cập đến việc giảm tiếp xúc với năng lượng RF bằng cách sử dụng "tai nghe được cung cấp", chính là từ ngữ mà Apple đã sử dụng trong nhiều năm nay.


iPhone 12


Trong iOS 14.2, từ ngữ này đã được tinh chỉnh chỉ còn "tai nghe", loại bỏ phần "được cung cấp" của câu lệnh này. Mã đầy đủ như sau:


Để giảm tiếp xúc với năng lượng RF, hãy sử dụng tùy chọn rảnh tay, chẳng hạn như loa ngoài, tai nghe hoặc các phụ kiện tương tự khác.


Tất cả các đề cập trước đây về tai nghe đều bao gồm "được cung cấp" và việc cố ý loại bỏ từ này trong mã mới cho thấy rõ ràng Apple không có kế hoạch "cung cấp" tai nghe cho các mẫu ‌iPhone 12‌ sắp tới.


iPhone 12 2


Nhà phân tích Ming-Chi Kuo từng cho biết vào tháng 5 rằng các mẫu ‌iPhone 12‌ sẽ không đi kèm với EarPods trong hộp, thay vào đó Apple dự định giới thiệu một số hình thức khuyến mãi AirPods để khuyến khích người mua iPhone cũng mua ‌AirPods‌.

Cũng có tin đồn rằng Apple sẽ loại bỏ bộ nguồn khỏi hộp ‌iPhone 12‌, điều này có nghĩa là khách hàng sẽ nhận được ‌iPhone 12‌ và cáp USB-C to Lightning mà không có gì khác.

Việc loại bỏ bộ nguồn trên Apple Watch Series 6 càng củng cố cho tin đồn này. Việc loại bỏ bộ nguồn và tai nghe có thể là để cắt giảm chi phí tập trung cho công nghệ 5G, ngoài ra theo Apple thì nó còn góp phần hạn chế rác thải ra môi trường.


Bình luận

0
V24h.vn back to top