iOS 13 sẽ cho phép iPad Pro kết nối với chuột USB, xử lý công việc nhanh gọn như máy tính

Một báo cáo mới nhất cho biết, Apple có thể sẽ thêm tính năng hỗ trợ chuột USB cho iPad Pro trong bản cập nhật iOS 13 sắp tới.


» Apple phát hành iOS 12.3 beta 3 cho các nhà phát triển, tiếp tục sửa các lỗi còn tồn đọng

» Tính năng mới của iOS 13: Dark mode toàn hệ thống, đa nhiệm iPad được cải tiến, cử chỉ mới,…

» Cùng chiêm ngưỡng concept iPhone 11 chạy iOS 13 với giao diện Dark Mode


Theo trang iPhonehack, tính năng này sẽ được thêm trong phần tùy chọn Accessibility. Điều đó có nghĩa là người dùng cần phải kích hoạt nó từ menu Cài đặt trước khi họ có thể sử dụng chuột trên iPad Pro.


iOS 13 sẽ cho phép iPad Pro kết nối với chuột USB, xử lý công việc nhanh gọn như máy tính


Được biết, ở thời điểm hiện tại thì iOS chỉ hỗ trợ joystick, trackball và các phần cứng tương tự khác như một phần của tính năng AssitiveTouch. Mặc dù vậy, với iOS 13 thì người dùng có thể cắm trực tiếp chuột và sử dụng nó trên iPad Pro. Thông tin này lần đầu được phát hiện bởi nhà sáng lập MacStories và tổng biên tập Federico Viticci, hiện đã được xác nhận bởi nhà phát triển Steve Stroughton-Smith.Tuy nhiên, không giống như Windows và macOS, hệ điều hành di động iOS của Apple sẽ không hiển thị con trỏ chuột trên màn hình iPad Pro. Thay vào đó, “Táo khuyết” dường như đang tìm cách thay thế nó bằng một dấu chấm hoặc vòng tròn nhỏ.

Bên cạnh đó, iOS 13 cũng sẽ mang lại một vài cải tiến giúp người dùng có được những trải nghiệm đa nhiệm tốt hơn trên iPad Pro. Apple cũng sẽ giới thiệu một cử chỉ hoàn tác mới cho các mẫu máy tính bảng của hãng trên hệ điều hành mới sắp ra mắt.

Cụ thể, với thao tác vuốt ba ngón tay trên bàn phím, người dùng có thể vuốt sang trái hoặc phải để hoàn tác hoặc quay lại thao tác trước. Để người dùng có thể làm quen với thao tác cử chỉ mới, Apple sẽ hiển thị một hướng dẫn trong lần đầu tiên họ mở bàn phím. Apple cũng sẽ cung cấp cho các nhà phát triển một API để họ có thể thực hiện cử chỉ này.
Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/Bình luận

0
V24h.vn back to top