iOS 13 gặp lỗi nghiêm trọng khiến gói cước di động của người dùng cạn kiệt dung lượng

Lỗi nghiêm trọng của iOS 13 khiến dung lượng gói cước bị tiêu tốn mà không rõ lý do.


Phiên bản iOS 13 của Apple đã bị chỉ trích rất nhiều ngay sau khi phát hành. Nguyên nhân là do iOS 13 có quá nhiều lỗi, và Apple cũng đã phải liên tục ra mắt các bản cập nhật với một cường độ dày đặc nhất từ trước đến nay. Tuy nhiên mới đây, người dùng lại báo cáo một lỗi vô cùng nghiêm trọng khác của iOS 13. 

Được phản hồi bởi nhiều người dùng trên các trang web và diễn đàn công nghệ từ vài tháng trước, lỗi này xuất hiện ngay sau khi Apple phát hành iOS 13. Mặc dù tỷ lệ người dùng gặp lỗi là không lớn, nhưng đối với những ai không may mắn thì lỗi này thực sự rất nghiêm trọng. 


ios 13 lỗi


Nhiều người dùng nhận thấy rằng dung lượng các gói cước mạng di động của họ bị tụt một cách rất nhanh, mà không rõ nguyên nhân tại sao. Theo Forbes, có thể thấy mục “uninstalled apps” (ứng dụng chưa cài đặt) bên trong Settings>Cellular (Cài đặt>Di động), đó chính là một số ứng dụng đã bị xóa và chúng vẫn đang tiêu tốn dữ liệu di động.
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top