Instagram đã có chế độ tối trên iOS 13

Một trong những ứng dụng phổ biến nhất trên iOS đã có cấp nhật chế độ tối, đó chính là Instagram. Trong bản cập nhật vừa ra mắt, ứng dụng này đã mang đến cho người dùng giao diện người dùng hoàn toàn tối để phù hợp với chế độ mới trên iOS 13.


Instagram


Bản cập nhật biến toàn bộ giao diện Instagram thành màu tối bao gồm nguồn cấp dữ liệu (Feed), Câu chuyện (Story) và tab Khám phá (Discovery). Với giao diện này thì bạn có thể trải nghiệm Instagram vào ban đêm tốt hơn.

Chế độ tối mới của Instagram cũng sẽ hoạt động với việc áp dụng dark mode trên toàn hệ thống của iOS 13. Khi điện thoại của bạn được bật dark mode, ứng dụng Instagram cũng sẽ tự động chuyển theo.

Bản cập nhật Instagram hiện đã có trên chợ Appstore. Bạn có thể cập nhật tại đây.
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top