Instagram chuẩn bị có thêm tính năng chat sticker

Sau tin đồn về việc Instagram có thể sẽ loại bỏ lượt like trong bài đăng của người dùng để tập trung hơn vào các nội dung được chia sẻ thì mới đây, Jane Wong, chuyên gia phân tích kỹ thuật đảo ngược, đã phát hiện ra ứng dụng Instagram cho mobile chuẩn bị bổ sung thêm tính năng chat sticker mới, cho phép người xem Stories có thể tham gia vào các cuộc hội thoại nhóm.


Instagram chuẩn bị có thêm tính năng chat sticker


Tính năng mới này khá hữu ích với những ai đang quan tâm tới nội dung mà người dùng chia sẻ, muốn tìm hiểu thêm cũng như bàn luận thêm về Stories của họ. Ngoài chat sticker ra thì Jane Wong cũng cho biết Instagram sẽ mang các bộ lọc AR quay trở lại chế độ Boomerang, cho phép người dùng có thể áp dụng trực tiếp các bộ lọc AR thú vị đối với video Boomerang.


Instagram chuẩn bị có thêm tính năng chat sticker3


Instagram đã có rất nhiều thay đổi kể từ khi được Facebook mua lại. Như đã nói ở trên, Facebook đang có nhiều phát triển mới nhằm bổ sung các tính năng khác nhau cho hàng loạt dịch vụ mạng xã hội mà họ đang sở hữu, giúp người dùng Facebook, WhatsApp và Instagram có được trải nghiệm tốt nhất và thú vị nhất.

Hiện tại Chat Sticker vẫn đang trong giai đoạn phát triển do đó chúng ta sẽ cần phải chờ đợi một khoảng thời gian nhất định nữa trước khi tính năng mới thực sự được cập nhật cho tất cả mọi người.
Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top