Instagram cho phép bạn xem tài khoản nào bạn tương tác nhiều nhất và ít nhất

Instagram đã thêm một tính năng cho phép bạn sắp xếp thông qua các tài khoản mà bạn tương tác nhiều nhất và ít nhất, từ đó người dùng có thể quản lý trạng thái theo dõi và thông báo của họ hoặc bỏ theo dõi những người ít quan tâm.


di động v24h Instagram cho phép bạn xem tài khoản nào bạn tương tác nhiều nhất và ít nhất ảnh 1


Tính năng này khá hữu ích nếu bạn đang tìm cách giảm số lượng theo dõi của mình. Instagram gần đây cũng đã thêm khả năng sắp xếp danh sách theo dõi của bạn từ mới nhất đến cũ nhất nhất, đây sẽ là một điều thú vị khi nhìn lại các các mối quan hệ và nhắc nhở về những người bạn không còn nói chuyện nữa.


di động v24h Instagram cho phép bạn xem tài khoản nào bạn tương tác nhiều nhất và ít nhất ảnh 2


Instagaram đăng tải trên Twitter: "Bạn muốn xem tài khoản Instagram nào hiển thị nhiều nhất trong nguồn cấp dữ liệu của bạn và bạn tương tác với ai ít nhất? Bây giờ bạn có thể! Chỉ cần nhấn vào Theo dõi và theo dõi danh sách của bạn từ đó."


di động v24h Instagram cho phép bạn xem tài khoản nào bạn tương tác nhiều nhất và ít nhất ảnh 3


Bản cập nhật được tung ra ngay bây giờ; nếu nó không hiển thị cho bạn, hãy thử buộc đóng ứng dụng và khởi động lại. Tính năng này có thể xuất hiện điện thoại Android chậm hơn so với các thiết bị iOS. 
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top