Hướng dẫn sử dụng công cụ bảo mật tài khoản mới của Facebook

Cách đây chỉ 1-2 ngày, Facebook vừa mới phát hành một công cụ bảo mật tài khoản mới với tên gọi Off-Facebook Activity. Công cụ này sẽ cho phép người dùng quan sát lượng dữ liệu mà các ứng dụng và website họ đăng nhập chia sẻ với nền tảng mạng xã hội này, bên cạnh đó nó còn quản lý lượng thông tin mà các ứng dụng của bên thứ ba có thể truy cập.Với công cụ mới này, bạn có thể tẩy sạch lịch sử của các ứng dụng và website chia sẻ dữ liệu của bạn. Bạn còn có thể dùng nó để yêu cầu Facebook ngắt kết nối bất kì thông tin nào mà công ty này đã chia sẻ từ tài khoản của bạn. Nếu cẩn thận hơn, bạn có thể chọn từng công ty cụ thể để chấm dứt việc họ chia sẻ các hoạt động của bạn và sau đó là bạn sẽ không còn thấy các đoạn quảng cáo được hiển thị nữa.

Để truy cập vào Off-Facebook Activity, bạn có thể truy cập vào Settings -> Your Facebook Information -> Off-Facebook Activity như dưới đây:Cách thức hoạt động của công cụ Off-Facebook Activity


Bạn có thể thấy được toàn bộ các ứng dụng và website liên kết với tài khoản của bạn ở mục này cùng với những thông tin mà chúng đã gửi đến Facebook. Công cụ này sẽ giúp bạn tẩy sạch toàn bộ các thông tin được chia sẻ từ trước tới nay.


Điều gì sẽ xảy ra khi bạn tắt các hoạt động được quản lý bởi Off-Facebook?


Khi bạn tẩy sạch các hoạt động được quản lý bằng công cụ này, Facebook sẽ gỡ bỏ thông tin nhận diện của bạn vốn đang được các ứng dụng và website chia sẻ. Điều đó có nghĩa là Facebook sẽ không biết được bạn đã ghé website nào hoặc bạn đã tìm kiếm những gì nên bạn sẽ không thấy những đoạn quảng cáo làm phiền News Feed của mình nữa.
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top