Hướng dẫn sử dụng chế độ chụp đêm trên iPhone 11 và iPhone 11 Pro

Một trong những tính năng mới đầy ấn tượng trên camera của iPhone 11 và iPhone 11 Pro chính là chế độ chụp đêm. Chế độ này đã được nâng cấp, cải tiến với hiệu năng hoàn toàn vượt trội so với các thế hệ đi trước nên người dùng chắc chắn sẽ hài lòng.Có điểm cần lưu ý là chế độ chụp đêm này không được kích hoạt theo cách thông thường như mở các chế độ Photo, Video, Portrait, Pano. Thay vào đó, chế độ chụp đêm này sẽ được kích hoạt tự động theo mặc định. Tuy nhiên, nếu bạn thích tự mình kiểm soát việc sử dụng chụp đêm thì vẫn có thể thực hiện được.


Cách sử dụng chế độ chụp đêm


1 – Mở ứng dụng Camera lên, sau đó tìm kiếm biểu tượng hình mặt trăng ở góc trên bên trái (nếu xoay ngang lại thì ở góc trên bên phải).

2 – Nếu nó có màu xám thì bạn có thể sử dụng được nhưng vẫn chưa đưa vào chế độ tự động.

3 – Nếu nó có màu vàng thì chế độ chụp đêm đã được thiết lập tự động.

4 – Chạm vào biểu tượng mặt trăng để chỉnh thời gian phơi sáng theo ý muốn.

5 – Giữ iPhone càng chắc càng tốt trong khi chụp đêm (hãy quan sát biểu tượng mặt trăng để đếm thời gian phơi sáng).

Đây là toàn bộ quá trình diễn ra:

Nếu bạn thấy biểu tượng mặt trăng xám hoặc vàng, bạn có thể chọn để tự chỉnh độ phơi sáng của chế độ chụp đêm. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng biểu tượng mặt trăng xám hoặc vàng chỉ hiện ra nếu camera phát hiện được ánh sáng yếu trong môi trường xung quanh. Nếu không có ánh sáng yếu thì biểu tượng này sẽ không hiện ra.Như bạn đã thấy ở trong ảnh trên, biểu tượng màu vàng hiện ra thì chế độ chụp đêm đã được tự động kích hoạt. Màu xám thì bạn sẽ phải sử dụng thủ công.

Hãy chạm vào mặt trăng đó để tự chỉnh độ phơi sáng của chế độ chụp đêm theo ý muốn. Đừng quên giữ iPhone 11 cho thật chắc tay. Thời lượng phơi sáng tối đa của mỗi lần chụp sẽ dựa vào ánh sáng của môi trường xung quanh.
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top