Hướng dẫn cài đặt Lịch vạn niên đẹp và tốt nhất cho Android và iOS

Thời điểm giao thoa giữa năm cũ và năm mới đang đến rất gần. Chắc hẳn mọi người đang rất tất bật để giải quyết mọi việc cho xong để đón Tết. Và không thể thiếu trong lúc này là lịch Âm, bạn biết đấy, mọi việc trong lúc này đều cần lịch Âm. Trên mạng hay cửa hàng thì có rất nhiều, nhưng tốt nhất thì mình xin giới thiệu với mọi người ứng dụng lịch Vạn Niên trong bài viết để mọi người có kế hoạch làm việc hiệu quả với dế yêu của mình.1. Cách cài ứng dụng Lịch Vạn Niên 2020


lịch vạn niên 2020


Ứng dụng lịch Vạn Niên này có sẵn trên cả hệ điều hành Android và iOS, các bạn bấm vào link bên đưới để tải về điện thoại của mình nhé.

Lịch Vạn Niên 2020 cho iOS

Lịch Vạn Niên 2020 cho Android


2. Những tính năng nổi bật của lịch Vạn Niên


Mở ứng dụng, bạn sẽ thấy giao diện của nó khá mạch lạc, rõ ràng ngày tháng, thông tin về ngày hiện tại cho bạn theo dõi.


lịch vạn niên 2020


Lướt xuống bên dưới, bạn có thể xem giờ hoàng đạo, tiết khí, sao tốt sao xấu,... rất phong phú.


thông tin ngày


Ngoài ra, còn rất nhiều thông tin khác đang chờ bạn khám phá.


thông tin khác


Quá nhiều tiện ích tích hợp trong ứng dụng mà bạn có thể tận hưởng. Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay Lịch Vạn Niên 2020 về cho dế yêu trong thời điểm đặc biệt nhất trong năm này. Nếu bạn thấy ứng dụng hay, hãy chia sẻ rộng rãi bài viết đến mọi người nhé.
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top