Hướng dẫn cách vô hiệu hóa video tự động bật trên Google Play

Đối với những video thuộc dạng auto-play (tự động bật lên mặc dù người dùng không hề kích hoạt) thì đại đa số chúng ta đều không ưa thích gì mấy vì tự nhiên có âm thanh phát ra từ đâu đó sẽ không mấy dễ chịu.


» Cách xài 4G thả ga mà không lãng phí nếu chọn đúng gói cước

» Lấy lại mật khẩu Facebook, Gmail, và nhiều tài khoản khác cực dễ

» Công cụ có thể trích xuất email và mật khẩu từ iPhone bị khóa trên iOS 13.3Với Netflix và YouTube thì chúng ta đều có thể tắt tính năng autoplay này đi trong phần Settings. Để thực hiện thì trước tiên chúng ta cần mở ứng dụng Google Play lên.Tiếp theo, hãy chọn biểu tượng 3 gạch ở góc trên bên trái để mở menu hiện ra.Kéo xuống biểu tượng Settings có hình bánh răng cưa ở phía dưới.Chọn mục Auto-Play Videos được liệt kê ở phần General.Lúc này bạn sẽ có 3 lựa chọn: bật autoplay bất kì lúc nào, autoplay chỉ bật khi có Wi-Fi, không dùng autoplay. Hãy bật tùy chọn thứ 3 nếu bạn không muốn Google Play tự động mở bất kì video nào mỗi khi bạn bật các ứng dụng lên.Sau khi đã chọn xong thì bấm nút Done để lưu lại các thay đổi và quay về menu Settings.
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top