Hướng dẫn cách tạo nhãn dán của riêng bạn trên Facebook và Messenger cực vui, không đụng hàng

Bạn muốn đổi mới kho nhãn dán của bạn trên Facebook hay bạn cũng đã chán những dán nhãn thông thường. Thì bây giờ Facebook đã cho bạn khả năng tạo ra cách nhãn dán mang thương hiệu của riêng bạn, độc đáo, khác biệt không đụng hàng với bất kì ai. Nào trên tay chiếc điện thoại cùng thử tạo nhãn dán riêng với mình nha.

 


Bước 1: Cập nhật Facebook của bạn lên phiên bản mới nhất, bạn có thể truy cập vào đường link dưới đây để cập nhật nhé:

 

Cập nhật Facebook cho Android

Cập nhật Facebook cho iOS

 

Bước 2: Bạn có thể vào ứng dụng Facebook nhấn vào một bình luận bất kì sau đó hãy chọn vào icon mặt cười ở cuối thanh chat để mở ra hộp nhãn dán. Bạn sẽ thấy một icon màu hồng tím có miệng cười. Bạn cũng có thể làm tương trên ứng dụng Messenger để mở ra hộp nhãn dán.

 

Bước 1

 

Bước 3: Sau khi chọn vào Icon màu hồng tím đó bạn sẽ thấy ô màu xanh có chữ Tạo avatar của bạn, bạn hãy chọn vào đó để bắt đầu hành trình tạo nhã dán riêng nhé.

 

Bước 2

 

Bước 4: Hãy bắt đầu từ chọn màu da cho nhãn dán của bạn nhé có khá nhiều nước da cho bạn lựa chọn đấy, chọn xong hãy bấm Tiếp tục nhé.

 

Bước 4

 

Bước 5: Sau khi chọn màu da, tiếp theo bạn có thể chọn kiểu tóc và màu tóc. Cũng như bạn có thể chọn và thay đổi kiểu mặt, kiểu mắt, mũi miệng trong khung điều chỉnh bên dưới khung chân dung. Tiếp theo hãy lựa chọn dáng người, trang phục và thêm một số phụ kiện của cho nhãn dán của bạn trở nên thật lộng lẫy nhé.

 

Bước 5

 

Bước 6: Cùng xem thành quả của bạn bằng cách chọn vào nút Xong ở phía trên bên phải màn hình, chờ một chút để Facebook lưu dữ liệu rồi hãy bấm vào Tiếp, ở màn hình tiếp theo là hướng dẫn sử dụng dán nhãn hãy chọn vào Xong nhé.

 

Bước 6

 

Bước 7: Cuối cũng bạn có thể dùng tạo hình vừa rồi làm Avatar nếu thích nhé. Hoặc có thể chọn vào icon nhãn dán phái trên bên phải màn hình để xem thành quả chúng ta vừa làm.

 

Bước 7

 

Chúc các bạn thành công và có được những chiếc nhãn thật đẹp nhé. Đừng quên chia sẻ bài viết cho mọi người dùng Facebook cạnh bạn biết nhé.
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:"Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/V24hmobile/Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top