Hướng dẫn cách sửa lỗi iPhone bị mất rung cực đơn giản

Sau một thời gian sử dụng, việc điện thoại iPhone của bạn bị lỗi mất rung là điều khó tránh khỏi. Vậy làm thế nào để khắc phục lỗi trên? Ở bài viết này, V24h.vn sẽ hướng dẫn cách sửa lỗi iPhone bị mất rung cực đơn giản.


» Những ứng dụng nghe nhạc YouTube cho iPhone sau khi tắt màn hình

» Hướng dẫn khởi động lại iPhone X khi bị treo máy

» 5 mẹo nhỏ để chụp ảnh đồ ăn lung linh hơn bằng điện thoại


di động v24h Hướng dẫn cách sửa lỗi iPhone bị mất rung cực đơn giản ảnh 1


Đối với một chiếc smartphone cao cấp như iPhone thì chức năng rung có vai trò khá quan trọng. Nó giúp báo các cuộc gọi, các tin nhắn đến,… mà không làm phiền người xung quanh. Vì vậy, khi iPhone rung rất yếu, mất rung có thể sẽ khiến bạn gặp nhiều phiền phức, cảm thấy khó chịu vì thường xuyên bị bỏ lỡ những cuộc gọi quan trọng. Dưới đây là hướng dẫn sửa lỗi iPhone bị mất rung cực đơn giản. Cùng theo dõi và thực hiện nhé!


1. Khởi động lại thiết bị


Việc đầu tiên bạn nên làm mỗi khi iPhone gặp sự cố đó là khởi động lại thiết bị, điện thoại mất rung cũng không ngoại lệ. Đôi khi iPhone mất rung có thể do một ứng dụng hay tác vụ nào đó ảnh hưởng đến tính năng này. Đây là phương pháp thường được sử dụng nhất không chỉ để khắc phục lỗi mất rung, mà còn sửa những lỗi đơn giản như không vào được ứng dụng, không vào được Wifi,…


di động v24h Hướng dẫn cách sửa lỗi iPhone bị mất rung cực đơn giản ảnh 2


2. Tắt tính năng Không làm phiền


Không làm phiền là tính năng giúp bạn có thể loại bỏ những thông báo về cuộc gọi, tin nhắn,.. Nếu bạn đang bật tính năng này chúng ta sẽ không nhận được thông báo rung khi có tin nhắn gửi đến. Vì vậy bạn hãy kiểm tra xem thiết bị đã tắt chế độ này đi chưa bằng cách truy cập vào Cài đặt > Không làm phiền > Tắt chế độ Không làm phiền.


di động v24h Hướng dẫn cách sửa lỗi iPhone bị mất rung cực đơn giản ảnh 3


3. Kiểm tra các tính năng trên iPhone


Nhiều khi trong quá trình sử dụng, đôi khi bạn thường vô tình tắt chế độ rung mỗi khi có thông báo gửi về điện thoại. Vì vậy bạn hãy kiểm tra lại các tính năng này trên iPhone của mình nhé.

Bạn hãy tiến hành truy cập vào Cài đặt > Âm thanh & Cảm ứng > Bật hai tùy chọn Rung khi đổ chuôngvà Rung khi im lặng lên. Tiếp theo, bạn hãy chọn vào Nhạc chuông và chọn rung, sau đó chọn kiểu rung để kiểm tra xem iPhone có bị mất rung hay không.


di động v24h Hướng dẫn cách sửa lỗi iPhone bị mất rung cực đơn giản ảnh 4


4. Khôi phục iPhone về cài đặt gốc


Đây là một cách tốt để loại bỏ bất kỳ vấn đề phần mềm tiềm ẩn nào có thể gây ra lỗi iPhone bị mất rung. Bạn nên sao lưu iPhone trước khi thực hiện khôi phục cài đặt gốc vì thao tác này sẽ xóa sạch tất cả dữ liệu đã lưu.


di động v24h Hướng dẫn cách sửa lỗi iPhone bị mất rung cực đơn giản ảnh 5


5. Bảo hành iPhone


Nếu iPhone vẫn bị mất rung hoặc rung yếu thì có thể iPhone của bạn đã gặp vấn đề về phần cứng. Lúc này bạn nên mang thiết bị của mình đến các trung tâm bảo hành của Apple. Bạn không nên tự tháo rời iPhone và tự mình sửa chữa nhé!


di động v24h Hướng dẫn cách sửa lỗi iPhone bị mất rung cực đơn giản ảnh 6


Trên đây là hướng dẫn cách sửa lỗi iPhone bị mất rung cực đơn giản. Chúc bạn thành công và đừng quên chia sẻ bài viết này tới bạn bè và người thân nhé!
Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top