Hứng thú với "Iphone 7 Plus" có jack cắm tai nghe

Apple đã "khai tử" jack cắm tai nghe 3,5mm từ lâu. Vậy thì "Iphone 7 Plus" có jack cắm tai nghe này là gì đây? Thực chất đây chính là diện mạo của Xiaomi 5X sắp lên kệ. 
Vào 26/07 này, Xiaomi 5X sẽ được ra mắt. Đây là chiếc smartphone mang thương hiệu mới của Xiaomi, hứa hẹn sẽ là nhân vật cũng "đáng gờm" với các đối thủ trong nước khác như Huawei và Oppo. 


Chiếc smartphone được lấy cảm hứng từ thiết kế của Apple, kéo dài, các góc được bo tròn rất giống với Iphone 7. Cụm camera kép ở mặt lưng khiến chúng ta liên tưởng tới Iphone 7 Plus. Còn hai dải anten thì thực sự đã sao chép từ Apple.


Tiếp theo ở mặt lưng, Xiaomi 5X có thêm một cảm biến vấn tay. 
Tuy nhiên, mặt trước của Xiaomi 5x rất đáng chú ý. Màn hình 5,5inch, với 3 phím chức năng cảm ứng ở phía dưới. Chiếc smartphone trong hình hài "Iphone 7 Plus" được trang bị jack cắm 3,5mm và một cổng kết nối USBType-C.


Xiaomi 5X được trang bị chip Snapdragon 625, bộ nhớ RAM 4GB, sẽ được tung ra thị trường với 3 màu là đen, hồng, vàng; có giá bán khoảng 295USD, tương đương khoảng 6,7 triệu đồng.


Cũng có nguồn tin cho rằng, sẽ có một phiên bản 5X cao cấp, với chip Snapdragon 660 và RAM 6GB, camera kép phía sau sẽ có độ phân giải 12MP và 16MP.Cùng chờ đón sản phẩm này nhé! 


>> Thêm thông tin về điện thoại tại đây

Bình luận

0
V24h.vn back to top