HOT NEWS: TUẦN LỄ VÀNG GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 70%

Từ 10/01/2018 đến 16/01/2018, Di động V24h mang đến sự kiện "TUẦN LỄ VÀNG - GIẢM GIÁ CỰC SỐC" dành cho tất cả khách hàng. Hãy TỚI NGAY showroom 214 Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng để được nhận ưu đãi khủng đang chờ đợi các quý khách hàng.
Giảm giá shock lên đến 70%


TUẦN LỄ VÀNG Ở DI ĐỘNG V24H CÓ GÌ?


Đến "TUẦN LỄ VÀNG - GIẢM GIÁ CỰC SỐC" tại Di động V24h, các khách hàng không còn phải lăn tăn về giá cả.


GIẢM GIÁ ĐỒNG LOẠT IPHONE LOCK + QUỐC TẾ, SAMSUNG 


Với mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất, cạnh tranh nhất, chúng tôi giảm giá toàn bộ các dòng máy Iphone, Samsung. 


Các khách hàng đã từng tham gia những sự kiện tại V24h, cũng biết được sức nóng, các sản phẩm được bán rất nhanh. Vì vậy, đừng chần chừ mà hãy đến ngay địa chỉ 214 Lạch Tray để mang về những chú "dế" ưng ý nhé!

TRẢ GÓP ĐỒNG GIÁ TẠI DI ĐỘNG V24H


Tuần lễ vàng giảm giá chính là thời điểm để mua Iphone giá rẻ với chương trình trả góp đồng giá - mà chính Di động V24h đã đi tiên phong tại thị trường di động Hải Phòng. Iphone X hay Samsung Note 8 cũng không còn xa tầm với nữa rồi!Chương trình trả góp đồng giá vẫn tiếp tục được áp dụng với những dòng máy khác, thoải mái cho khách hàng lựa chọn, đang diễn ra vô cùng sôi nổi. 


>> CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN THÔNG TIN NHANH NHẤT


CƠN BÃO SALE PHỤ KIỆN VÀ DỊCH VỤ 
Phụ kiện giảm giá tới 70%
Ép kính giảm giá toàn bộ 20%
Ép kính giảm giá toàn bộ 20%Quý khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn khi đến với Di động V24h tại Tuần lễ giảm giá này. Nhiều phụ kiện cần thiết giảm giá đến 70%. 


Quý khách hàng cũng hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ ép kính và thay pin tại Di động V24h với đội ngũ kĩ thuật lành nghề và nguồn linh kiện chính hãng.


Hãy nhấc điện thoại và gọi ngay đến HOTLINE  0167.845.9999 - 0225.281.9999 để được tư vấn miễn phí từ chúng tôi


Hoặc tới ngay showroom: 214 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng 


FacebookDi động V24h - Hệ thống Điện thoại bảo hành tốt nhất 


 GROUP NƠI BẠN ĐƯỢC CHĂM SÓC NHƯ MỘT VỊ VUA :https://goo.gl/7aFy1r


Bình luận

0
V24h.vn back to top