[HOT] Apple chính thức phát hành iOS 12.2, cầm iPhone lên và cập nhật ngay thôi!!!

Bản cập nhật mới của Appple mang đến rất nhiều tính năng mới cho người dùng iPhone và iPad như hỗ trợ Apple New+, Siri có thể phát video từ thiết bị iOS sang TV, bổ sung 4 Animoj mới,… Cập nhật ngay thôi các bạn!!


» Tổng hợp bộ hình nền ma thuật siêu độc dành cho iPhone

» Vì sao Apple vẫn chưa mang cổng USB-C lên iPhone dù đã dùng trên iPad Pro và MacBook?

» Quét khuôn mặt là quá bình thường, iPhone mới sẽ quét cả...mạch máu bên dưới da mặt để mở khoá


di động v24h [HOT] Apple chính thức phát hành iOS 12.2, cầm iPhone lên và cập nhật ngay thôi!!! ảnh 1


Đêm qua theo giờ Việt Nam, Apple đã chính thức phát hành iOS 12.2 cho iPhone và iPad tương thích. Bản cập nhật mới đi kèm một số tính năng, cải tiến mới và có lẽ đây là phát hành đầy đủ tính năng cuối cùng của hệ điều hành trước khi chúng ta thấy Apple ra mắt iOS 13 tại WWDC 2019.


di động v24h [HOT] Apple chính thức phát hành iOS 12.2, cầm iPhone lên và cập nhật ngay thôi!!! ảnh 2


Theo trang iPhonehack, iOS 12.2 bổ sung bốn tính năng mới, mang đến những cải tiến lớn liên quan đến AirPlay 2. Quan trọng nhất, bản cập nhật mới của Apple đã bổ sung hỗ trợ Apple New+ cho iPhone và iPad tại Hoa Kỳ và Canada.

Nó cũng bổ sung hỗ trợ cho AirPods thế hệ thứ 2 sẽ đến với khách hàng từ ngày mai. Các cải tiến khác trong iOS 12.2 bao gồm cải thiện chất lượng tin nhắn âm thanh trong iMessages, chỉ báo 5G E cho người dùng iPhone đến từ nhà mạng AT & T, cập nhật biểu tượng AirPlay 2, hỗ trợ HomeKit cho các thiết bị tương thích AirPlay 2,… Bên cạnh đó, bản cập nhật iOS 12.2 mới cũng bao gôm sửa các lỗi còn tồn đọng cũng như cải thiện hiệu năng, tốc độ trên các thiết bị iPhone cũ.

Được biết, bản beta đầu tiên của iOS 12.2 được Apple tung ra cho các nhà thử nghiệm vào thời điểm cuối tháng 1 vừa qua. Bên cạnh iOS 12.2, Apple cũng đã phát hành watchOS 5.2 và tvOS 12.2 với các tính năng và cải tiến mới.

Để cập nhật lên phiên bản iOS 12.2 mới nhất, bạn đọc có thể truy cập vào Cài đặt => Cài đặt chung => Kiểm tra cập nhật, tiến hành tải về và cài đặt phiên bản này. Hãy chắc chắn bạn có một mạng Wi-Fi ổn định và dung lượng pin lớn hơn 50% để tránh bất kỳ vấn đề gì xảy ra trong quá trình cài đặt.

Theo: iPhonehacksDi động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top