CEO Hoàng Ngọc Võ: "Làm những việc ngoài tầm với -Tới những nơi tưởng không thể"

"Làm những việc ngoài tầm với - Tới những nơi tưởng không thể" đó chính là câu châm ngôn của ông chủ hệ thống bán lẻ điện thoại toàn quốc Di Động V24h - Hoàng Ngọc Võ. Trải qua vô vàn khó khăn, cản trở Di Động V24h đang ngày càng vững mạnh và phát triển bởi sự dẫn dắt tài tính của Hoàng Ngọc Võ.


Từ nhân viên bán điện thoại thành CEO của DI ĐỘNG V24H


Hoàng Ngọc Võ sinh ngày 24/09/1986 tại Hải Phòng, Việt Nam. Sinh ra trong một gia đình nghèo khó tại hải phòng, bố quanh năm đi làm xa nhà. Hai anh em sống cùng mẹ. Thoát li ra thành phố năm 1994, hàng ngày sáng nào cũng cùng mẹ đi chọ bán rau, sau đó trưa làm thêm bán cơm cho cô ngoài chợ. Cuộc sống cứ thế trôi qua bằng nghị lực của mẹ nuôi 2 anh em học đại học xong ra trường.

Vốn là anh cả nên từ bé tính tự lập cao, ngay từ sinh viên anh đã đi làm thuê để tự đóng tiền học bươn trải phụ cùng mẹ. Vốn tính hảo phóng giúp đỡ hàng xóm và tất cả mọi người. Trong anh luôn ý chi quy tụ anh em lại xây dựng một ngành kinh doanh để có thể giúp đỡ cha mẹ. Giúp đỡ anh em bạn bè cùng chí hướng phát triển giúp đỡ cộng đồng.KHỞI NGHIỆP VỚI 15 TRIỆU ĐỒNGNăm 2008 với số vốn ít ỏi chỉ 15 triệu sau khi vay mượn của gia đình. Khi các cửa hàng điện thoại cần số vốn rất lớn nên anh quyết định đầu tư vào ngành hỗ trợ tài chính. Người khai sinh ra thương hiệu CẦM ĐỒ 24H đầu tiên tại hải phòng. Thành công bắt đầu từ đó với phương châm chỉ làm đúng lương tâm, phục vụ tận tình, mở cửa 24H nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường trong 8 năm liên tiếp. Nhận thấy thị trường điện thoại hiện tại thật giả lẫn lộn, nhiều khi có tiền không mua được một chiếc máy tốt, phục vụ kém. Mình cần thay đổi để mở rộng thị trường với phương châm: “Phục vụ khách hàng bằng cả trái tim”, “Chất lượng luôn đi đầu", "Dẫn đầu về bảo hành điện thoại tại Hải Phòng", "Tiêu chí chất lượng - giá tốt - phục vụ tận tâm"


Ngay lập tức bàn tay vàng chạm đâu thắng đó. Khi xuất hiện một thương hiệu trẻ rất nhiều lợi thế và làm chuyên nghiệp nghiêm túc so với mặt bằng chung. Khởi động bằng địa chỉ 214 lạch tray vào 8/2016 và gây ra hiện tượng lớn trong giới điện thoại năm ấy.


Hoàng Ngọc Võ: "Làm những việc ngoài tầm với  -Tới những nơi tưởng không thể"


Di Động V24h gây ra hiện tượng lớn trên thị trường


3 năm phát triển gian nan vất vả


Di Động V24h chính thức được ông Hoàng Ngọc Võ thành lập từ năm 2016 với những người anh em của mình như: Hoàng Ngọc Vững (hiện là trưởng kho), Vũ Văn Giao (cửa hàng trưởng), Lê Kim Hoàn (trưởng phòng marketing), Trần Đức Trung (trưởng ban truyền thông),.... Bắt đầu chỉ với vỏn vẹn 6 người trải qua 3 năm phát triển cửa hàng Di Động V24h hiện đã có hơn 50 nhân viên và quán lý. 


Hoàng Ngọc Võ: "Làm những việc ngoài tầm với Tới những nơi tưởng không thể" ảnh 7


Những năm đầu phát triển phải cạnh tranh lại với các chuỗi cửa hàng lớn mạnh hơn rất nhiều nhưng Di Động V24h vẫn tiến những bước đi chậm rãi nhưng vững chắc nhờ sự lãnh đạo của ông. Anh Hoàng Ngọc Võ đã từng ví von 1 năm đầu của Di Động V24h với các chuỗi cửa hàng khác như rùa và thỏ vậy: " Họ tuy nhanh và mạnh nhưng chúng tôi vẫn chậm rãi bước những bước chắc chắn của mình". Dần dần những bước đi chậm chắc của Di Động V24h đã chứng tỏ được hiệu quả, Di Động V24h hiện đang là cửa hàng bán lẻ điện thoại uy tín tại Hải Phòng khi luôn đứng trong top 3 cửa hàng bán trả góp của ngân hàng FE Credit, Home Credit,....


Ngày 1.5 năm sau 4/2018 cơ sở 2 tại 199 lạch tray ra đời. Là cơ sở toạ lạc giữa con phố sầm uất nhất thành phố hải phòng vơi 3 tấng phục vụ toàn diện gồm trung tâm bảo hành trên tầng 2. Cũng là trụ sở công ty đơn vị duy nhất tại hải phòng mua luôn toàn bộ bất động sản để làm trụ sở mà không thuê. Với giá thị trường trên 10 tỷ nhằm phục vụ quý khách hàng lâu dài.4/2018 cơ sở 2 của Di Dộng V24h ra đợi toạ lạc tại 199 Lạch Tray, Hải PhòngMục tiêu của công ty là liên tục mở rộng hệ thống bằng chính nội lực và mua lại toàn bộ các điểm kinh doanh mà không thuê. Với phương châm tất cả là bạn, chúng tôi sẵn sàng liên kết với các chuỗi lớn các anh em bạn bè cùng kinh doanh thành khối đoàn kết. Bản thân là người quảng giao, luôn chấp hành nghe ý kiến chỉ đạo của chính quyền và được tin tưởng của người dân thành phố. Mong muốn hợp tác cùng phát triển đóng góp xây dựng thành phố hải phòng ngày càng phát triển.

Phong cách bán hàng chuyên nghiệp khiến V24h luôn là cửa hàng đông khách toàn thành phố


Luôn học hỏi và phát triển bản thân


Để đạt được những thành công như ngày hôm nay, anh Ngọc Võ đã phải liên tục học hỏi, đọc sách, tham dự các hội thảo, tìm những ý tưởng mới.... Điều quan trọng nhất, anh đã tìm những người thầy giỏi, những diễn giả nổi tiếng có nhiều kinh nghiệm trong và ngoài nước để theo học. Có thể kể đến những người thầy của ông như: thầy Nguyễn Hữu Lam, thầy Nguyễn Mạnh Linh,... Anh nói: "Không có một giây phút nào dành cho học tập là lãng phí cả"


Hoàng Ngọc Võ: "Làm những việc ngoài tầm với Tới những nơi tưởng không thể" ảnh 3


Bức ảnh chụp cùng nhất đại tông sư Nguyễn Mạnh Linh


Hoàng Ngọc Võ: "Làm những việc ngoài tầm với Tới những nơi tưởng không thể" ảnh 4


Và thầy phù thuỷ internet Nguyễn Hữu Lam


Anh gia nhập tổ chức BNI Hải Phòng (hay còn được gọi là tổ chức kết nối thương mại) vào năm 2017 với tư cách là thành viên thứ 30. Sau 2 năm tham gia hiện tại anh đang giữ chức vụ trưởng ban truyền thông và là chapter Speed.Gia nhập BNI từ năm 2017


Trưởng ban truyền thông của BNI


Cố gắng mang lại nụ cười cho các em


Đó chính là câu nói của anh Hoàng Ngọc Võ khi đi thiện nguyện cho các hộ gia đình nghèo khó tại Hải Phòng. Do cũng xuất thân từ hoàn cảnh nghèo khó, nên anh rất có đồng cảm với các em và luôn mong muốn sẽ giúp đỡ được các em phần nào có cuộc sống tốt đẹp hơn. Anh chia sẻ rằng: "Một việc tốt sẽ dẫn đến nhiều việc tốt hơn", ngày nào còn những đứa trẻ nghèo khó, đói ăn từng bữa là ngày đó hành trình thiện nguyện của anh còn chưa chấm dứt.


Hoàng Ngọc Võ: "Làm những việc ngoài tầm với Tới những nơi tưởng không thể" ảnh 1


Buổi thiện nguyên gần đây nhất của ông Hoàng Ngọc Võ


Hoàng Ngọc Võ: "Làm những việc ngoài tầm với Tới những nơi tưởng không thể" ảnh 2


Một việt tốt sẽ đẫn đến nhiều việc tốt hơn
Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top