Hình nền smartphone của bạn sẽ đỡ nhàm chán hơn với ứng dụng thú vị này

Bạn cảm thấy nhàm chán khi màn hình smartphone không có gì mới, chỉ có hình nền và các icon. Bạn đừng lo vì đã có ứng dụng Shimeji trên Android giúp màn hình smartphone trở nên thú vị và dễ thương hơn rất nhiều.


Ứng dụng Shimeji có gì mới?


Khác hoàn toàn với những ứng dụng cung cấp hình nền, Wallpaper trên PlayStore, Shimeji giúp bạn tạo ra một nhân vật siêu cute di chuyển trên màn hình trông rất vui và thú vị, nó không chỉ hoạt động ở màn hình nền mà còn hoạt động ở toàn bộ ứng dụng khác như lướt web hay Facebook thì nhân vật vẫn sẽ di chuyển qua lại làm màn hình của bạn trở nên phong phú hơn, tải về Shimeji tại đây.Ưu điểm:


• Hoạt động mượt mà, ít lỗi

• Cung cấp nhiều lựa chọn về nhân vật, hoạt ảnh


Nhược điểm:


• Còn quảng cáo gây khó chịu

• Phiên bản miển phí không đặt được nhiều nhân vật trên màn hình


Mẹo sử dụng Shimeji


1. Chọn nhiều nhân vật, hoạt ảnh


Mặc định ở màn hình chính của ứng dụng Shimeji cung cấp cho bạn 2 ô vuông có hình dấu cộng, nghĩa là bạn được thêm nhân vật vào 2 ô này khi đó trên màn hình sẽ xuất hiện 2 nhân vật cùng hoạt động. Nếu bạn muốn có nhiều hơn 2 nhân vật bạn có thể nâng cấp lên phiên bản Pro.2. Tùy chỉnh về tốc độ và độ lớn


Tùy vào kích cỡ màn hình lớn hay nhỏ mà bạn sẽ tuy chỉnh cho hình ảnh nhân vật lớn hay nhỏ, hoạt ảnh nhanh hay chậm.Để thực hiện bản chọn vào biểu tượng "ba gạch" vào mục Setting, ở đây có 2 thanh kéo để bạn tùy chỉnh:


• Animation Speed: tùy chỉnh tốc độ hoạt ảnh

• Shimeji Size: Tùy chỉnh kích thước của nhân vật


Như vậy bài viết đã giớt thiệu đến bạn ứng dụng Shimeji giúp smartphone của bạn không còn nhàm chán nữa, nếu thấy hữu ích hãy để lại 1 like và 1 share nhé.
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top