Hãy hỏi bản thân 4 điều này khi mua trả góp iPhone Hải Phòng

Sẽ có nhiều yếu tố tác động đến việc mua iPhone trả góp, cũng bởi điều kiện kinh tế và khả năn chi trả của mỗi người là không giống nhau. Vì vậy hãy trả lời 4 câu hỏi sau để xem có nên mua điện thoại trả góp không nhé!1. Bạn cảm thấy có thực sự cần thiết phải mua chiếc iPhone này ngay bây giờ hay không?


Đây là câu hỏi đầu tiên bạn cần trả lời để giải đáp cho câu hỏi có nên mua điện thoại trả góp không?


Nếu câu trả lời là không, bạn có thể chờ đến khi bạn đủ tài chính để sở hữu nó mà không cần đến hình thức vay và mua trả góp.


Nếu bạn thực sự cần thiết ví dụ như công việc yêu cầu, khuyến mãi đang hấp dẫn, mẫu iPhone bạn đang cuồng có giới hạn hoặc sắp hết hạn sản xuất thì bạn xem xét thêm các yếu tố dưới đây.2. Khả năng chi trả của bạn cho chiếc điện thoại bạn mua trả góp theo từng tháng và từng kì hạn như thế nào?


Mua trả góp không có nghĩa là bạn không cần trả tiền, bạn cần trả tiền theo tháng và theo kì hạn đặt ra nếu không các công ty tài chính sẽ phạt bạn với mức lãi suất không hề nhỏ. Vì vậy nếu bạn không có khả năng chi trả thì bạn nên suy nghĩ nghiêm túc lại việc bạn có nên mua iPhone trả góp không ? Bạn có thể gặp nhiều rắc rối nếu bạn chi trả không nổi đấy.


3. Bạn có đủ điều kiện mua iPhone trả góp?


Nếu bạn đã quyết tâm mua iPhone trả góp tại Hải Phòng thì bạn nên tìm hiểu điều kiện vay trả góp của các công ty tài chính. Bây giờ hầu như câu hỏi "có nên mua iPhone trả góp không" còn do bạn trả lời mà các công ty tài chính sẽ quyết định xem bạn thể trở thành khách hàng vay điện thoại trả góp của họ hay không ?4. Lãi suất vay, các loại chi phí của các công ty tài chính như thế nào?


Có nhiều công ty tài chính có thể cho bạn vay mua trả góp. Bạn cần xem xét và tính toán một cách kĩ lưỡng  và cụ thể về lãi suất vay trả góp; các loại phí được áp dụng : như chi phí trả trước thời hạn, chi phí phạt nếu trả chậm so với hợp đồng, chi phí trả chậm so với thực tế và một số loại chi phí khác.


Sau khi tính toán kỹ lưỡng lãi suất bạn phải chi trả để mua trả góp chiếc điện thoại đó, các loại chi phí bạn phải gánh, bạn sẽ xem xét nó có phù hợp và xứng đáng để bạn bỏ ra số tiền đó hay không cũng như tính toán lại khả năng chi trả của mình. Đây là bước quan trọng để bạn trả lời câu hỏi : Có nên mua điện thoại iPhone trả góp không?

 Tham gia Group công nghệ để thảo luận và giải đáp về các vấn đề liên quan tới V24hchannel và cửa hàng Di động v24h: https://goo.gl/7aFy1r Tham khảo thêm thông tin về khuyến mãi, giảm giá quà tặng: https://goo.gl/DzCF5P : https://goo.gl/k5dWQeThông tin về dịch vụ sửa chữa, giải đáp thắc mắc liên quan tới sửa chữa điện thoại, máy tính bảng: https://goo.gl/WEpNuC
Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone zin số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung) tại Hải Phòng.


Chi tiết:  http://v24h.vn/blogs/quy-dinh-chinh-sach/quy-trinh-tra-gop


Địa chỉ: 214 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng 


☎️ Hotline : 01678.45.9999 - 0225.281.9999


Tư vấn sim : 09831.99999


Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Bình luận

0
V24h.vn back to top