Hack não: Là một iFan, bạn hiểu Apple đến mức nào? Hãy thử làm 1 bài đố vui nhỏ dưới đây nhé

Apple là một trong những nhà sản xuất điện thoại lớn nhất thế giới những chiếc iPhone đã quá nổi tiếng. Là một fan công nghệ, bạn am hiểu được bao nhiêu về Apple? Hãy cùng mình thử sức trả lời 10 câu hỏi xoay quanh các sản phẩm, lịch sử và dịch vụ của Apple nhé. Bây giờ thì bắt đầu thôi.


Steve Wozniak

Câu 1: Ai là người đồng sáng lập Apple?


A. Steve Wozniak

B. Steve Ballmer

C. Jony Ive

D. Bill Gates


iPhone 11


Câu 2: Chiếc iPhone nào sau đây sở hữu hai camera ở phía sau?


A. iPhone 11 Pro

B. iPhone 11 Pro Max

C. iPhone 11 

D. iPhone Xr


iOS


Câu 3: Phiên bản mới nhất của hệ điều hành dành cho iPhone là?


A. iOS 11

B. iOS 14

C. iOS 12

D. iOS 13


Công ty nghìn tỷ đô la

Câu 4: Apple đã trở thành công ty nghìn tỷ đô la Mỹ đầu tiên vào năm ngoái đúng hay sai?


A. Đúng

B. Sai


Apple TV Plus

Câu 5: Dịch vụ phát video trực tuyến của Apple được gọi là gì?


A. Hulu

B. iTV

C. Apple TV Plus

D. Apple Prime Video


Siri

Câu 6: Trợ lý ảo được tích hợp trên các sản phẩm của Apple có tên gọi là?


A. Siri

B. Cortana

C. Alexa

D. Apple Assitant


HomePod

Câu 7: Đâu là tên gọi của loa thông minh Apple?


A. Beam

B. Echo

C. Home Max

D. HomePod


Điện thoại thông minh 5G


Câu 8: iPhone 11 Pro Max hỗ trợ kết nối 5G đúng hay sai?


A. Đúng

B. Sai 


Beats Electronics

Câu 9: Thương vụ mua lại công ty nào của Apple có giá trị lớn nhất?


A. Beats Electronics

B. Shazam

C. Next Computer

D. Quattro Wireless


Tim Cook

Câu 10: CEO hiện tại của Apple là ai?


A. Sundar Pichai

B. Eddy Cue

C. Tim Cook

D. Satya Nadella


Đáp án: 1. A; 2. C; 3. B; 4. A; 5. C; 6. A; 7. D; 8. B; 9. A; 10. C.


Bạn đã trả lời đúng bao nhiêu câu? Nếu trả lời đúng hết, bạn quả thật là một fan ruột của Apple đấy.




Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.



Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top