Hack não: Chỉ có 12% người lớn có thể vượt qua hết bài test đơn giản này, thử sức bạn xem nào

Dạo trên BuzzFeed mình thấy có một bài trắc nghiệm khá hay mà điều làm mình thấy thú vị là chỉ có 12% người lớn có thể vượt qua bài test đó. Vì vậy, mình đã làm thử và giờ mang nó về để các bạn cùng thử sức chung.



Toán học là một ngành khoa học, một môn học đòi hỏi chúng ta phải vận dụng khả năng suy luận và sự thông minh của trí óc. Nó hầu như có thể giải quyết mọi vấn đề trong xã hội, từ kinh tế, khoa học, kỹ thuật, cho đến công nghệ và nhiều thứ khác nữa.

Do đó, nhằm tạo thêm nhiều nội dung mới cho bạn đọc bên cạnh nhưng thông tin công nghệ truyền thống, team mình đã tìm và đăng thêm nhưng bài đố vui về tính toán đơn giản để giúp bạn đọc giải trí, thư giãn và có thể tương tác được nhiều hơn.

Thôi, chúng ta hãy bắt đầu bài test nào!


Câu 1. Đây là loại tam giác nào?


Hack não: Chỉ có 12% người lớn vượt qua hết bài test đơn giản này, thử sức xem bạn có nằm trong số đó?


A. Tam giác thường

B. Tam giác cân

C. Tam giác vuông 

D. Tam giác đều


Câu 2. Số nào dưới đây không chia hết cho 7?


Hack não: Chỉ có 12% người lớn vượt qua hết bài test đơn giản này, thử sức xem bạn có nằm trong số đó?


A. 7

B. 42

C. 35

D. 24


Câu 3. Chiếc áo này ban đầu có giá 200.000 đồng, được giảm giá 20%. Vậy hiện tại nó có giá bao nhiêu?


Hack não: Chỉ có 12% người lớn vượt qua hết bài test đơn giản này, thử sức xem bạn có nằm trong số đó?


A. 165.000 đồng

B. 130.000 đồng

C. 160.000 đồng

D. 180.000 đồng


Câu 4. Hình vuông dưới đây có diện tích bao nhiêu?


Hack não: Chỉ có 12% người lớn vượt qua hết bài test đơn giản này, thử sức xem bạn có nằm trong số đó?


A. 81 cm2

B. 36 cm2

C. 18 cm2

D. 90 cm2


Câu 5. Điền các số tiếp theo trong dãy số:


Hack não: Chỉ có 12% người lớn vượt qua hết bài test đơn giản này, thử sức xem bạn có nằm trong số đó?


A. 11, 12, 14, 16

B. 11, 13, 14, 16

C. 10, 12, 13, 15

D. 10, 11, 14, 15


Câu 6. Số nào đại diện cho chữ số "6" trong số 8604?


Hack não: Chỉ có 12% người lớn vượt qua hết bài test đơn giản này, thử sức xem bạn có nằm trong số đó?


A. 60

B. 600

C. 64

D. 6000


Câu 7. Hình này là hình gì?


Hack não: Chỉ có 12% người lớn vượt qua hết bài test đơn giản này, thử sức xem bạn có nằm trong số đó?


A. Hình ngũ giác

B. Hình chữ L

C. Hình lục giác

D. Hình thang


Câu 8. 1.68m + 22 cm = ?


Hack não: Chỉ có 12% người lớn vượt qua hết bài test đơn giản này, thử sức xem bạn có nằm trong số đó?


A. 22.68 cm

B. 1.90 cm

C. 190 cm

D. 22.68 m


Câu 9. Trong 10 quả táo luôn có 3 trái táo xanh. Hỏi trong 30 quả táo thì có bao nhiêu trái táo xanh?


Hack não: Chỉ có 12% người lớn vượt qua hết bài test đơn giản này, thử sức xem bạn có nằm trong số đó?


A. 3

B. 30

C. 10

D. 9


Câu 10: Nếu hiện tại là 10 giờ sáng thì 5 tiếng nữa là bao nhiêu giờ?


Hack não: Chỉ có 12% người lớn vượt qua hết bài test đơn giản này, thử sức xem bạn có nằm trong số đó?


A. 3 giờ chiều

B. 4 giờ chiều

C. 5 giờ chiều

D. 6 giờ chiều


Đáp án: 1. B; 2. D; 3. C; 4. A; 5. C; 6. B; 7. C; 8. C; 9. D; 10. A.


Bạn có trả lời chính xác được bao nhiêu câu? Và có muốn team mình mở rộng thêm các dạng đố vui nào nữa không? Hãy để lại bình luận nhé.




Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.



Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top