Google ra mắt 6 ứng dụng giúp bạn hạn chế sử dụng điện thoại

Khi smartphone đang dần trở nên quan trọng hơn trong cuộc sống hiện đại, ngày càng có nhiều người đi tìm các giải pháp nhằm tạo sự cân bằng giữa đời sống và công nghệ. Để giúp bạn làm được điều này, Google đã tạo ra 6 ứng dụng Digital Wellbeing giúp bạn hạn chế sử dụng điện thoại.


» Top ứng dụng và game điện thoại dành cho fan Marvel

» 5 loại ứng dụng độc hại hãy xoá ngay và đừng nên cài trên smartphone

» Danh sách 17 ứng dụng cho iPhone, iPad bị phát hiện có chứa mã độc clickware, cần kiểm tra điện thoại và gỡ ngay lập tức!1. Unlock Clock


Unclock Clock


Unlock Clock là ứng dụng giúp bạn kiểm soát việc sử dụng công nghệ của mình, bằng cách đếm và hiển thị số lần bạn mở khoá điện thoại trong ngày. 

Lưu ý rằng sau khi tải xuống từ Google Play Store, Unclock Clock sẽ không xuất hiện dưới dạng ứng dụng, bạn có thể tìm thấy nó trong thư viện Live Wallpaper của mình.


Tải xuống Unlock Clock


2. Post Box


Post Box giúp bạn giảm thiểu phiền nhiễu bằng cách giữ thông báo điện thoại cho đến một thời điểm nhất định. Bạn có thể cài đặt và chỉnh sửa tần suất bạn muốn nhận thông báo, khi đến thời điểm, các thông báo sẽ xuất hiện và được sắp xếp một cách gọn gàng, hợp lý.

Ví dụ: Bạn chọn 18:00 là thời gian nhận thông báo, Post Box sẽ ngăn không cho thông báo xuất hiện và gom những thông báo này lại cho đến 18:00, Post Box sẽ sắp xếp và hiển thị đầy đủ thông báo của bạn.


Tải xuống Post Box


3. We Flip


We Flip là ứng dụng hữu ích cho các cuộc họp mặt bạn bè, cafe hay ăn uống. Chỉ cần đợi mọi người có mặt đông đủ để tham gia, sau đó bật công tắc để bắt đầu một phiên nói chuyện. Nếu ai trong nhóm mở khoá điện thoại, phiên sẽ kết thúc và bạn có thể xem ai đã vi phạm quy luật phiên.


• Tải xuống We Flip


4. Paper phone


Rất nhiều người cảm thấy như họ đã dành quá nhiều thời gian cho điện thoại và tìm cách đấu tranh để đạt được sự cân bằng với công nghệ. Paper phone giúp bạn tách biệt khỏi thế giới công nghệ đó bằng cách in một tập giấy về những công việc bạn cần làm trong ngày.

Tập giấy này sẽ lưu trữ cách để bạn thực hiện công việc đã đánh dấu. Ví dụ như bạn muốn làm món susi vào buổi chiều, Paper phone sẽ in công thức làm susi để giúp bạn không cần sử dụng điện thoại mà vẫn thực hiện được công việc đã hoạch ra.


Tải xuống Paper phone


5. Desert Island


Desert Island giúp bạn tìm kiếm sự tập trung bằng cách thách thức bạn đi chơi, dã ngoại, phượt,... chỉ với các ứng dụng thiết yếu. Đơn giản chỉ cần chọn các ứng dụng quan trọng cho chuyến đi của bạn, sau 24 giờ, ứng dụng sẽ liệt kê tần xuất bạn sử dụng các ứng dụng đã chọn.


Tải xuống Desert Island


6. Morph


Morph giúp bạn tập trung vào một công việc cụ thể bằng cách điều chỉnh giữa ứng dụng điện thoại và công việc bạn cần làm. Hãy suy nghĩ về cách bạn phân chia thời gian và chọn những ứng dụng phù hợp trong mỗi chế độ. Dựa trên thời gian và địa điểm, điện thoại của bạn sẽ tự động chuyển đổi để đưa ra những ứng dụng phù hợp nhất.

Ví dụ: Bạn đi làm thì Morph sẽ cho phép bạn sử dụng một số ứng dụng đã cài trước đó như Word, Exel hay PowerPoint. Hoặc bạn đi chơi hay về nhà thì Morph mở sẵn những ứng dụng như Spotify hay Netflix.


Tải xuống Morph


Trên đây là danh sách 6 ứng dụng Digital Wellbeing hữu ích mà các bạn nên thử, hy vọng bạn sẽ đạt được kết quả như mong đợi. Bạn thấy ứng dụng nào hữu ích nhất?
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top