Google kích hoạt cảnh báo SOS với từ khóa coronavirus, giúp người dùng nhanh chóng cập nhật tin tức với độ chính xác cao

Với phạm vi phổ biến của Google Search, đây sẽ là phương thức để phát động nhanh thông tin trong trường hợp khẩn cấp. Google mới đây đã kích hoạt cảnh báo SOS với từ khóa coronavirus, để nhanh chóng cung cấp thông tin hoặc tin tức quan trọng.Khi người dùng tìm kiếm với từ khóa coronavirus hoặc một từ khóa liên quan, Google sẽ gắn thẻ cảnh báo SOS và kết quả tìm kiếm đầu tiên là những tin tức đến từ WHO (Tổ chức Y tế thế giới). Google hiện đang hiển thị các cảnh báo tương tự trên phạm vi toàn cầu, nhưng sẽ bản địa hóa theo thời gian.


Google kích hoạt cảnh báo SOS với từ khóa coronavirus, giúp người dùng nhanh chóng cập nhật tin tức với độ tin cậy cao

Google kích hoạt cảnh báo SOS khi tìm kiếm từ khoá coronavirus


Google cũng cung cấp phần Trợ giúp và thông tin hướng dẫn bằng cách trỏ liên kết đến các bài viết của WHO về thông tin tư vấn, tổng đài và Hỏi & Đáp. Phía dưới phần trợ giúp sẽ là một mục chứa các hướng dẫn an toàn như rửa tay thường xuyên hay che mũi khi hắt hơi hoặc ho.

Google cho biết họ đã tài trợ 250.000 USD cho Hội Chữ thập đỏ Trung Quốc. Bên cạnh đó, công ty đã tạm thời đóng cửa năm văn phòng tại Trung Quốc, Hồng Kông và Đài Loan. Đồng thời đưa ra những chính sách hạn chế đi lại đối với nhân viên và yêu cầu làm việc tại nhà trong ít nhất hai tuần.

Bạn đã biết được những biện pháp phòng ngừa virus corona chưa? Cùng chia sẻ bên dưới bình luận nhé.Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h


Bình luận

0
V24h.vn back to top