[Góc chia sẻ] Làm thế nào để xem trực tiếp sự kiện 25 tháng 3 của Apple?

Apple đã tiết lộ thời gian cho sự kiện mùa xuân của mình, tại đó hãng dự kiến ​​sẽ trình diễn dịch vụ truyền phát TV mới và nhiều thứ nữa. Hãy cùng V24h.vn hướng dẫn cho bạn cách xem trực tiếp sự kiện vào ngày 25 tháng 3 này nhé.


» Vì sao Apple vẫn chưa mang cổng USB-C lên iPhone dù đã dùng trên iPad Pro và MacBook?

» Apple bất ngờ ra mắt iPad Air 10,5 inch và iPad mini 5 mới toanh, mạnh ngang ngửa iPad Pro

» Apple cho biết đã có 900 triệu chiếc iPhone và 1,4 tỷ thiết bị đang hoạt động, đây là lý do vì sao con số này quan trọng hơn cả doanh số

 

Apple sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt vào thứ Hai ngày 25 tháng 3. Theo như dự đoán, công ty sẽ giới thiệu dịch vụ TV thuê bao mới. bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể thấy thảm sạc AirPower được chờ đợi từ lâu.


di động v24h [Góc chia sẻ] Làm thế nào để xem trực tiếp sự kiện 25 tháng 3 của Apple? ảnh 1Trước đó, Apple đã lặng lẽ ra mắt iPad Air và iPad mini mới vào ngày 18 tháng 3, sau đó là iMac mới vào ngày 19 tháng 3 và AirPods mới vào ngày 20 tháng 3. Điều đó có nghĩa là sự kiện ngày 25 tháng 3 có khả năng tập trung vào phần mềm và dịch vụ, không phải phần cứng.

Sự kiện này sẽ diễn ra tại khu Apple Campus mới của Apple tại Nhà hát Steve Jobs và Apple sẽ phát trực tiếp sự kiện này, vì vậy bạn sẽ có thể xem công ty tiết lộ các sản phẩm và dịch vụ mới.

Khi nào là sự kiện đặc biệt của Apple diễn ra


di động v24h [Góc chia sẻ] Làm thế nào để xem trực tiếp sự kiện 25 tháng 3 của Apple? ảnh 2


Ngay bây giờ, trang web Sự kiện đặc biệt của Apple chỉ tiết lộ thời gian sự kiện được lên kế hoạch diễn ra tại California: 25 tháng 3 lúc 10 giờ sáng, giờ PDT. Dưới đây là thời gian tham chiếu cho sự kiện này tại một số quốc gia.

  • • 10 giờ sáng, ngày 25 tháng 3, San Francisco, PDT
  • • 1 giờ chiều, 25 tháng 3, New York, EDT
  • • 5 giờ chiều, ngày 25 tháng 3, Vương quốc Anh, GMT
  • • 6 giờ chiều, ngày 25 tháng 3, Paris, CET
  • • 0 giờ sáng, ngày 26 tháng 3, Hà Nội, GMT +7
  • • 4 giờ sáng, ngày 26 tháng 3, Sydney, AEDT


Cách xem trên PC hoặc Mac


Bạn cần chạy Safari trên macOS Sierra 10.12 trở lên hoặc Microsoft Edge trên Windows 10 để xem livestream. Sau đó, bạn hãy truy cập vào trang sự kiện của Apple.


Cách xem trên iPhone hoặc iPad


Apple cho biết live sự kiện chính của họ sẽ cung cấp trải nghiệm tốt nhất trên iPhoneiPad hoặc iPod touch bằng Safari trên iOS 10 trở lên. Để xem, bạn chỉ cần vào trang sự kiện của Apple.


Cách xem trên Apple TV


Người dùng Apple TV sẽ có thể tua lại để xem sự kiện (miễn là bạn có model thế hệ 2 trở lên chạy phần mềm Apple TV hoặc tvOS mới nhất). Bạn sẽ có thể xem qua ứng dụng Apple Events.


Ngoài ra, Apple nói rằng các nền tảng khác có thể có thể truy cập luồng xem trực tiếp bằng các phiên bản Chrome hoặc Firefox mới nhất (yêu cầu MSE, H.264 và AAC). Sau đó, bạn chỉ cần truy cập vào trang sự kiện của Apple. Hẹn các bạn 0h tối nay (giờ Hà Nội) để đón xem các sản phẩm mới nhất của nhà táo nhé!


• Link sự kiện: https://www.apple.com/apple-events/livestream/
Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top