Giá iPhone X ngày đầu về Việt Nam có thể lên tới 70 triệu đồng

Theo tình hình hiện nay, rất có thể tình trạng khan hàng sẽ xảy ra đối với iPhone X khiến giá bán phiên bản 256Gb xách tay có thể lên tới mức 70 triệu đồng trong ngày đầu tiên về Việt Nam.iPhone X xách tay giá khá chát nhưng sẽ vẫn khan hàng


Phải đến ngày 3/11 tới đây, iPhone X mới được Apple chính thức mở bán ra thị trường. Tuy nhiên, từ vài ngày nay, một số hệ thống, cửa hàng kinh doanh điện thoại xách tay trong nước đã sớm “tung quân” sang xếp hàng tại các Apple Store Singapore - thị trường nằm trong đợt đầu mở bán iPhone X và gần Việt Nam nhất, để có thể đưa sản phẩm này về nước nhanh nhất.


Theo một số nguồn tin, với thực tế mỗi người xếp hàng chỉ được mua 1 chiếc iPhone X và giá bán tại Singapore cũng ở mức khá cao, khoảng 2000 SGD (đô la Sing) cho mỗi chiếc iPhone X như hiện nay, giá của hàng xách tay tại thị trường Việt Nam có thể sẽ bị đẩy lên rất cao.Cụ thể, tại SG Mobile (Singapore), giá tham khảo của một chiếc iPhone X dung lượng 64GB đang được công bố ở mức 1900 SGD - tương đương 31,5 triệu đồng. Trong khi đó, bản dung lượng 256GB lên tới 2300 SGD - khoảng 38,2 triệu đồng.


Giá iPhone X sẽ giảm dần khi nguồn hàng dồi dào hơn


Giới kinh doanh cho rằng, với thực tế khan hiếm thì tương tự như iPhone các đời trước, giá bán iPhone X khi cập bến thị trường Việt Nam sẽ tăng vọt. Một số cửa hàng dự kiến có thể tăng gấp đôi, lên mức 70 triệu đồng cho loại dung lượng 256 GB trong 1-2 ngày đầu tiên. Sau đó giá bán sẽ dần hạ nhiệt theo thực tế nguồn hàng được giới kinh doanh đưa về nước.
Trong khi đó, đại diện một số cửa hàng điện thoại tại Hải Phòng cho hay, trường hợp xếp hàng khó khăn, họ cũng sẵn sàng cho người đi gom hàng mua lại từ những người có suất mua khác để đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước.


Chính thức ra mắt thị trường ngày 13/9/2017, với thiết kế màn hình OLED tràn viền cùng hàng loạt công nghệ mới nhất, iPhone X của Apple được đánh giá là “tương lai của smartphone”.


Với diễn biến của thị trường tại thời điểm hiện nay, thực tế đang cho thấy sức hút của sản phẩm này rất lớn, làm lu mờ bộ đôi iPhone 8 và iPhone 8 Plus ra mắt cùng thời điểm, tạo nên sự bùng nổ trên thị trường smartphone cao cấp dịp cuối năm.


>> Review nhanh iPhone X: Màn hình ấn tượng, dễ thao tác dù không có nút Home

Bình luận

0
V24h.vn back to top