Galaxy S8 phá kỉ lục về số lượng đơn đặt trước tại Hàn Quốc

Tin vui lại đến với Samsung khi chiếc siêu phẩm Galaxy S8 đã chính thức phá vỡ kỉ lục về số lượng đơn đặt hàng tại sân nhà Hàn Quốc. Kỉ lục này vốn cũng do người đàn anh cùng nhà Galaxy Note 7 lập nên trước đó.


Cụ thể theo nguồn tin từ trang ZDNet, Galaxy S8 và S8 Plus đã nhận được tổng cộng 550.000 đơn hàng trong vòng 2 ngày. Con số này vượt xa gấp 2.75 lần so với Galaxy Note 7 và 5.5 lần so với Galaxy S7 trong 2 ngày đầu tiên.


dien thoai samsung hai phong


Dien thoai Samsung Hai Phong


Phiên bản Galaxy S8 Plus 128 GB cũng là bản thu hút lượng đơn đặt hàng nhiều nhất, đây cũng là chiếc siêu phẩm với 6 GB RAM đầu tiên tại đất nước này. 


dien thoai hai phong


Dien thoai gia re Hai Phong


Theo nhận định của trang ZDNet, một phần của thành công ban đầu này là nhờ vào sự vắng mặt rất lâu của Samsung trên thị trường smartphone cao cấp vì sự cố Galaxy Note 7, đồng thời chiến dịch truyền thông mạnh tay của hãng cũng đã phát huy tác dụng.


dien thoai hai phong


Ep kinh dien thoai Hai Phong


Galaxy S8 là chiếc siêu phẩm được chăm chút rất kĩ lưỡng của Samsung và đang nhận được rất nhiều ý kiến tích cực từ phía người dùng. Chiếc máy này được kì vọng sẽ giúp Samsung trở lại vị thế "ông lớn" và phá vỡ nhiều kỷ lục khác về doanh số trong tương lai. 

Bình luận

0
V24h.vn back to top