Facebook ra mắt ứng dụng Collab lấy cảm hứng từ TikTok

Nhóm thử nghiệm sản phẩm mới của Facebook đã giới thiệu một ứng dụng mới có tên Collab, được cho là lấy cảm hứng từ TikTok. Người dùng có thể tạo ra các bản ghi âm, video âm nhạc hoặc lồng ghép video với các hiệu ứng âm thanh dễ dàng.Collab cũng cho phép người tham gia lướt và theo dõi các nội dung khác được bạn bè và người chơi khác chia sẻ, thông qua việc vuốt tay dọc trên màn hình cảm ứng tương tự bên TikTok.

"Collab đã giúp cho nhóm của chúng tôi cảm thấy gần nhau hơn, tuy xa mặt nhưng không cách lòng và chúng tôi hy vọng điều đó cũng đến với các bạn", Brittany Mennuti, trưởng nhóm thử nghiệm sản phẩm mới của Facebook chia sẻ.


Đăng ký danh sách chờ Collab


Collab là dự án mới nhất của Facebook để giúp mọi người cảm thấy gần gũi với nhau hơn và vui vẻ khi trực tuyến trên mạng xã hội trong bối cảnh đại dịch COVID-19 đang hoành hành. Gần đây Facebook cũng ra tung ra ứng dụng họp trực tuyến Messenger Rooms cho phép 50 người có thể tham cùng lúc, tương tự phần mềm Zoom nổi tiếng.

Facebook sẽ mở lời mời theo đợt, bắt đầu với những người dùng iOS ở Mỹ và Canada. Bạn có thể yêu cầu quyền truy cập Collab bằng cách đăng ký danh sách chờ tại đây.

Bạn thấy tiềm năng của Collab thế nào, liệu có vượt mặt được TikTok?
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top