Facebook giờ đã cho phép bạn chỉnh sửa lịch sử hoạt động

Facebook vừa ra mắt tính năng mới, cho phép bạn xóa lịch sử các hoạt động cũ. Nếu bạn đã lỡ nhấn thích một bài đăng đáng xấu hổ nào đó thì giờ chính là cơ hội để vĩnh viễn xóa đi sai lầm cũ rồi đây!Tính năng mới mang tên Quản lí hoạt động, nằm trong mục Nhật kí hoạt động. Tại đây, bạn có thể lưu trữ lại đường dẫn của các bài viết mà bạn đã thích hoặc đã bình luận, và dĩ nhiên là có thể xóa cả những bài đăng hay bình luận mà bạn không muốn xem lại. Bạn cũng có thể lọc những bài đăng phân theo nội dung, hình ảnh, ngày tương tác hoặc theo một số người nhất định. Quan trọng nhất là bạn có thể “xử lí” những bài đăng mà bạn không muốn ai thấy nữa.


nhật kí hoạt động facebook


Khi đã đánh dấu chọn xong những bài đăng, bạn có thể chọn giữa Lưu trữ (Archive) và Bỏ đi (Trash)Lưu trữ sẽ giữ lại bài đăng đó nhưng sẽ không còn ai thấy nó nữa. Lựa chọn Bỏ đi sẽ chuyển những bài đó vào thùng rác trong vòng 30 trước khi tự động xóa chúng vĩnh viễn. Trong vòng 30 ngày đó, bạn có thể lục lại trong Thùng rác (được đánh dấu là một tab trong giao diện Nhật kí hoạt động) và phục hồi lại chúng nếu muốn.


lịch sử hoạt động facebook


Cụ thể cách sử dụng tính năng này bạn có thể xem video hướng dẫn của Facebook tại đây.
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top