Facebook đang thử nghiệm tính năng xác thực tài khoản bằng ảnh selfie

Facebook được cho là đang phát triển tính năng nhận diện khuôn mặt để xác định danh tính người dùng khi họ đăng nhập vào tài khoản.


Facebook

Mới đây, nhà nghiên cứu ứng dụng Jane Manchun Wong đã tìm thấy hình ảnh phiên bản thử nghiệm đăng nhập Facebook bằng gương mặt. Người dùng trước khi sử dụng tính năng này sẽ được yêu cầu chụp ảnh bằng các hướng nhìn khác nhau để thu được khuôn mặt chính xác nhất.Wong cho biết, video selfie khuôn mặt của người dùng là thông tin mật và sẽ bị xoá trong vòng 30 ngày sau khi người dùng xác nhận danh tính.

Được biết, đây không phải lần đầu Facebook tích hợp tính năng nhận diện khuôn mặt vào ứng dụng của mình. Trước đó, mạng xã hội này đã sử dụng phần mềm nhận diện khuôn mặt thông qua ảnh để đề xuất gắn thẻ bạn bè, dẫn đến tranh cãi lớn về việc chấp thuận của người dùng.

Dù sao thì Facebook cũng đang cố gắng hết sức trong việc làm cho người dùng dễ dàng truy cập vào tài khoản, bởi không phải ai cũng có thể nhớ và xác thực mật khẩu cho mỗi lần đăng nhập. Facebook cũng cần phải có những chính sách bảo mật thông tin người dùng tốt hơn để tạo niềm tin đối với khách hàng, đặc biệt là vấn đề liên quan đến thông tin nhạy cảm.
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top